Dynasty Warriors 9 Empires lùi ngày ra mắt đến cuối năm nay

0
Lịch phát hành ban đầu dự kiến vào đầu năm 2021, mới đây Koei Tecmo và nhà phát triển Omega Force đã thông báo Dynasty Warriors 9 Empires sẽ được lùi ngày ra mắt đến cuối năm nay.
Được công bố vào tháng 9 năm 2020 trong buổi giới thiệu Tokyo Game Show 2020theo đó tựa game sẽ có mặt trên PS5, Xbox Series X, Nintendo Switch, PS4 và PC, từ đó đến nay cộng đồng nhận được rất ít thông tin về Dynasty Warriors 9 Empires.Hiện nhà phát triển không tiết lộ lý do đằng sau việc chậm trễ này. Có nguồn tin cho rằng Omega Force cũng đang phát triển Samurai Warriors 5 và tựa game này đã được ấn định thời điểm phát hành và thời điểm cũng thuận lợi hơn so với bản phát hành Dynasty Warriors mới nhất của Omega Force.


Dynasty Warriors 9 Empires lùi ngày ra mắt đến cuối năm nay - ảnh 1

Dynasty Warriors 9: Empires chủ yếu sẽ giữ lại hệ thống Domestics từ phần tiền truyện. Đồng thời tựa game cũng sẽ có một hệ thống tạo nhân vật mạnh mẽ dựa trên Nioh 2. Nhóm sẽ thay đổi hệ thống chiến đấu sang công thành. Nhà sản xuất Suzuki cũng đã thể hiện sự quan tâm đến việc triển khai các tính năng DualSense trên phiên bản PlayStation 5.


Dynasty Warriors 9 Empires lùi ngày ra mắt đến cuối năm nay - ảnh 2

Trò chơi cũng sẽ hỗ trợ co-op trực tuyến 2 người chơi. Phiên bản Nintendo Switch – sẽ là trò chơi Dynasty Warriors đầu tiên được xây dựng riêng cho Switch – sẽ hỗ trợ độc quyền chơi co-op không dây cục bộ.

Dynasty Warriors 9: Empires hiện đang được phát triển cho PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X, Xbox One, Nintendo Switch và PC.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.