DWG lạnh lùng hủy diệt DRX

0

Sau chức vô địch CKTG,  Damwon Gaming (giờ là DWG KIA) vẫn cho thấy họ không hề yếu đi dù đã mất đi trụ cột Nuguri. Trong khi đó, DRX dù đánh mất Chovy, Deft, Doran và Keria thì vẫn đang vững vàng với vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng LCK. Chính vì vậy mà cặp đối đầu giữa DWG vs DRX ngày hôm nay vẫn được xem là cuộc chiến tâm điểm của tuần 4.

DWG quá mạnh dù không còn Nuguri

Link trực tiếp LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 7/2:

Link Twitch

Link Youtube: 

DWG vs DRX: 2-0

Game 2

DRX đã thi đấu rất nỗ lực và đã gây ra tất nhiều khó khăn cho đương kim vô địch LCK. Thế nhưng, DWG tiếp tục sự già dặn trong việc giao tranh xung quanh các mục tiêu: Họ có thể thất bại trong những pha giao tranh ở các đường, nhưng luôn kiểm soát tốt khu vực hang Rồng và Baron. Khi có đủ lợi thế về tài nguyên cũng như việc Syndra của Showmaker đã đạt ngưỡng sức mạnh, DWG hủy diệt DRX bằng một tình huống quét sạch trước khi đẩy thằng vào đường giữa.

Game 1

Màn thể hiện tốt của DRX, đặc biệt là Thresh của Becca đã khiến DWG gặp không ít khó khăn trong những phút đầu. Tuy nhiên, Rell trong tay BeryL đã có một ngày thi đấu cực kỳ hiệu quả với những tình huống mở giao tranh cực kỳ chính xác. Ngay sau khi có được linh hồn Rồng Lửa, BeryL đã mở ra pha giao tranh quyết định, đem về chiến thắng cho DWG ở ván 1.

HLE vs LSB: 0-2

****

Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay:

1. 15h00: HLE vs LSB

– Đội hình Hanwha Life Esports: DuDu – yoHan – Chovy – Deft – Vsta.

– Đội hình Liiv Sandbox: Summit – Croco – FATE – Leo/Route – Effort

Đây là mùa giải mà HLE đang có được thành tích rất ấn tượng nhờ sự bổ sung từ Deft và Chovy. Ở chiều ngược lại, siêu tân binh ngày nào của LCK vẫn đang tiếp tục lặn ngụp ở phía cuối bảng xếp hạng LCK với một lối đánh đầy rẫy những sai lầm. Nếu như HLE chơi đúng với khả năng của mình, một kết quả 2-0 là điều đã dược trông thấy trước.

2. 18h00: DWG vs DRX

– Đội hình DWG KIA: Khan – Canyon – Showmaker – Ghost – BeryL

– Đội hình DRX: Kingen – Pyosik – SOLKA – BAO – Becca

Sự tiến bộ của Pyosik cùng nhân tố mới Kingen đang giúp DRX có được sự ổn định trong lối chơi bất chấp sự ra đi của những trụ cột. Tuy nhiên, xét cả về kỹ năng và king nghiệm, DRX khó lòng có thể so sánh với một DWG đang bất bại 4 trận liên tiếp. Không chỉ có một lối chơi chặt chẽ, DWG KIA sở hữu toàn bộ 5 thành viên đều có khả năng tỏa sáng và bùng nổ khi cần thiết. Liệu DRX sẽ làm thế nào để phá vỡ sự hoàn hảo đến từ nhà vô địch?


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.