DWG Khan được vinh danh MVP chung kết LCK Mùa Xuân 2021

0

Không ngoài dự đoán của giới chuyên môn cùng các khán giả, DWG KIA đã đánh bại Gen.G một cách dễ dàng với tỷ số 3-0 để bảo vệ thành công ngôi vô địch LCK. Chức vô địch này sẽ đưa DK trở thành đại diện của LCK tham dự giải đấu quốc tế MSI 2021 vào tháng 5 năm nay.

Trong trận chung kết LCK vừa qua, toàn bộ đội hình của DWG KIA đều đã có màn thể hiện ấn tượng, tuy nhiên, Khan vẫn là người để lại dấu ấn cho chiến thắng hôm thứ 7 vừa qua. Và anh đã được vinh danh là FMVP, tức MVP của trận chung kết LCK Mùa Xuân 2021.

Trong ván đấu đầu tiên, Sion của Khan đã trở thành cơn ác mộng của Gen.G với khả năng chống chịu cực mạnh, đặc biệt là sau khi có được Linh hồn Rồng Nước. Ở ván đấu thứ hai, Rumble của Khan thường xuyên là mục tiêu đầu tiên mà Gen.G hướng đến trong giao tranh, nhưng trong giai đoạn late game, Rumble của Khan vẫn cực kỳ khó chịu với những cú thả Mưa Tên Lửa, ngăn chặn các thành viên của GEN tiếp cận các mục tiêu quan trọng trên bản đồ. 

Khan gia nhập DWG KIA vào cuối năm 2020 để thay thế cho người chơi đường trên Nuguri. Tuyển thủ 25 tuổi sở hữu bể tướng cực kỳ đa dạng, có thể chơi tốt các vị Tướng chống chịu như Sion hay các Đấu Sĩ như Gnar, Gankplank hay thậm chí là các xạ thủ như Quinn, Lucian. 

Mùa giải năm nay sẽ là mùa giải cuối cùng trong sự nghiệ thi đấu chuyên nghiệp của Khan. Người chơi đường trên của DWG KIA dự định sẽ nghỉ thi đấu vào cuối năm và đi thực hiện nghĩa vụ quân sự.

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.