DWG Canyon nhận danh hiệu MVP trận chung kết CKTG 2020

0

Như vậy, ngôi vương của CKTG 2020 LMHT đã có chủ. DAMWON Gaming đã đánh bại “ngựa ô” của giải, Suning với tỷ số 3-1 để đăng quang ở trận chung kết, lấy lại ngôi vương cho LCK. Mặc dù thất bại, nhưng những gì SofM và đồng đội đã thể hiện là không thể phủ nhận. Suning đã cùng DWG mang đến những trận đấu vô cùng mãn nhãn và khiến nhiều người không thể rời mắt khỏi màn trình diễn của họ.

Các thành viên trong đội hình DWG đã có một ngày thi đấu tốt, họ vẫn giữ được sự tỉnh táo và vững vàng trước SN, đặc biệt là Canyon, đối thủ chính của SofM trong trận chung kết này. Và người đi rừng của DWG đã xuất sắc giành danh hiệu MVP trận chung kết CKTG 2020.

Canyon đoạt danh hiệu MVP chung kết CKTG 2020

Canyon đã cụ thể hóa tốt lợi thế đi đường của DWG để kiểm soát gần như toàn bộ những mục tiêu trên bản đồ. Thậm chí, tầm ảnh hưởng của Canyon còn được thể hiện rõ trong những tình huống giao tranh tổng.

Đặc biệt là ở ván đấu cuối cùng, Canyon đã outplay SofM và SN với con bài Kindred của mình, liên tục gây áp lực lên đội hình của hạt giống số 3 LPL. Kết thúc ván đấu, Canyon có KDA là 8/0/6 và giúp DWG nâng cao chiếc cúp vô địch.

Xuyên suốt cả CKTG 2020, Canyon cũng đã có màn thể hiện quá tốt, với tầm ảnh hưởng vô cùng rộng lớn của mình. Đáng tiếc cho SofM khi anh đã chơi không tệ, thậm chí đã để lại dấu ấn cực lớn ở ván 2 với con bài Rengar Tank của mình. Tuy nhiên, khi mà cả 3 đường của SN đều thua thiệt trước DWG, SofM cũng không thể làm được gì nhiều hơn.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp, một người đi rừng trở thành MVP trận chung kết. Ở 2 mùa giải trước đó, danh hiệu này thuộc về Ning (2018) và Tian (2019), những người đi rừng đến từ Trung Quốc. Còn với Canyon, anh đã trở thành người đi rừng đầu tiên của Hàn Quốc đoạt danh hiệu MVP chung kết CKTG LMHT.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.