Dự đoán Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 trên giaidau.ff.garena.vn

0

Vào ngày 23/1 tới, Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 sẽ chính thức trở lại với những trận đấu vòng bảng, nơi hội tụ 18 đội tuyển mạnh nhất của Free Fire Việt Nam. Vòng bảng sẽ diễn ra từ ngày 23/1 – 5/3. 

Nhằm hâm nóng các trận đấu của Đấu Trường Sinh Tồn, Garena Free Fire Việt Nam cũng sẽ cho ra mắt sự kiện Trổ Tài Dự Đoán trên: giaidau.ff.garena.vn. Sau đây là chi tiết cách tham gia sự kiện:

– Bước 1: Truy cập vào mục dự đoán của trang địa chỉ Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 hoặc truy cập thẳng vào đường link: https://giaidau.ff.garena.vn/du-doan.

– Bước 2: Người chơi sẽ sử dụng ĐIỂM để tham gia dự đoán. Người chơi sẽ khởi đầu 0 điểm. Và người chơi sẽ cần chia sẻ trang giải đấu để có được 100 điểm đầu tiên.

– Bước 3: Mỗi 1 trận sẽ có 12 đội, người chơi lựa chọn 1 trong 12 đội đó để Dự Đoán Top 3
1 trận được chọn duy nhất 1 đội, với số Điểm dự đoán tối đa là 100 điểm/ 1 trận.

Người chơi được thay đổi “Dự Đoán” của mình duy nhất 1 lần. Số điểm Dự Đoán đó sẽ được chuyển từ đội này qua đội kia, theo sự lựa chọn đội của người chơi.

Điểm thưởng sẽ được cộng thêm hoặc trừ đi khi kết thúc trận đấu dựa vào tiêu chí:

+ Dự đoán đúng: Nhận về x3 số Điểm

+ Dự đoán sai: Nhận về 1/2 số Điểm đã dự đoán.

– Bước 4: Sau khi nhận được những điểm số nhất định, người chơi có thể nhấn vào mục “Đổi Điểm”. Sẽ có rất nhiều phần quà đang chờ đợi các game thủ nếu dự đoán chính xác các trận đấu:

Hiện tại, cổng bình chọn đã được mở. Các trận đấu tuần 1 ngày 1 sẽ bắt đầu vào 18h00 ngày 23/1/2021. Người chơi cần tham gia dự đoán tại giaidau.ff.garena.vn trước khi các trận đấu bắt đầu.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.