Dự án đầy đam mê Mass Effect Legendary Edition sắp ra mắt trong năm nay

0
Mass Effect Legendary Edition dự kiến ra mắt vào ngày 14.5.2021 trên cả Origin và Steam. Phiên bản này sẽ bao gồm bộ ba gốc được làm lại cùng với hơn 40 DLC bao gồm tất cả nội dung câu chuyện, vũ khí, áo giáp và các gói có sẵn ngay từ đầu. Tuy nhiên sẽ không bao gồm chế độ huấn luyện kiểu hologram Pinnacle Station DLC vì mã nguồn đã bị mất và chi tiết này quá nhỏ nên nó không được xây dựng lại từ đầu. Legendary Edition không bao gồm chế độ nhiều người chơi của Mass Effect 3, nên rõ ràng nó cũng không bao gồm bất kỳ DLC nhiều người chơi nào.


Dự án đầy đam mê Mass Effect Legendary Edition sắp ra mắt trong năm nay - ảnh 1

Trò chơi có giao diện người dùng thống nhất, nghĩa là sẽ một màn hình menu để người chơi chọn giữa 3 tựa game. Các tựa game được làm lại đồ họa 4K, HDR và DX11, với hàng chục nghìn kết cấu được chỉnh sửa, ánh sáng, bộ đổ bóng và VFX để hỗ trợ tốc độ cao và màn hình siêu rộng (21: 9) trên PC. Ngoài ra còn có các cải tiến đối với độ sâu trường ảnh, khử răng cưa và “mở khóa” tốc độ khung hình trên PC.


 


Dự án đầy đam mê Mass Effect Legendary Edition sắp ra mắt trong năm nay - ảnh 2

Hẳn nhiều game thủ sẽ thắc mắc Mass Effect Legendary Edition có những cải tiến gì. Tựa game Mass Effect ban đầu đã được cải tiến đáng kể hơn so với Mass Effect 2 và 3, chủ yếu xoay quanh hệ thống chiến đấu và giao diện người dùng. Điều này có ý nghĩa, vì trò chơi đầu tiên mang tính chất RPG nhiều hơn và các phần tiếp theo đã cải thiện đáng kể chiến đấu: vì vậy Mass Effect 1 đang được làm lại.

Giao diện người dùng của trò chơi và các giao diện khác nhau đã được đại tu, hệ thống chiến đấu và khám phá được cải tiến trong các phần tiếp theo: nhắm mục tiêu tốt hơn, điều khiển đội hình, AI theo nhóm và định vị camera, tuy nhiên sẽ không có thay đổi lớn đối với trải nghiệm.


Dự án đầy đam mê Mass Effect Legendary Edition sắp ra mắt trong năm nay - ảnh 3

Đã có những cuộc thảo luận về việc theo đuổi một lộ trình tham vọng hơn về mặt công nghệ, nhưng điều đó sẽ đặt Bioware vào thế phải xây dựng game lại từ đầu. Vì vậy có thể nói lựa chọn an toàn là giữ lại những gì người chơi đã cảm thấy quen thuộc. Tuy nhiên, một số khía cạnh đã được tinh chỉnh, chẳng hạn như các độ khó có phần không khoan nhượng của Mass Effect 2.

Về yêu cầu cấu hình máy tính, mặc dù đòi hỏi 120GB bộ nhớ nhưng nhìn chung cấu hình không quá khắt khe.

Yêu cầu tối thiểu

– Hệ điều hành: Windows 10 64-bit

– Bộ xử lý: Intel Core i5 3570 hoặc AMD FX-8350

– Bộ nhớ: RAM 8 GB

– Đồ họa: GPU: NVIDIA GTX 760, AMD Radeon 7970 / R9280X GPU RAM: Bộ nhớ video 2 GB

– DirectX: Phiên bản 11

– Dung lượng: 120GB


Dự án đầy đam mê Mass Effect Legendary Edition sắp ra mắt trong năm nay - ảnh 4

Yêu cầu đề xuất

– Hệ điều hành: Windows 10 64-bit

– Bộ xử lý: Intel Core i7-7700 hoặc AMD Ryzen 7 3700X

– Bộ nhớ: RAM 16 GB

– Đồ họa: GPU: NVIDIA GTX 1070 / RTX 200, Radeon Vega 56, GPU RAM: Bộ nhớ video 4 GB

– DirectX: Phiên bản 11

– Dung lượng: 120GB

Các tùy chọn tùy chỉnh nhân vật đã được mở rộng với nhiều lựa chọn tóc, trang điểm và tông màu da và vẫn tồn tại trên cả ba tựa game.Kể từ sau cú đúp của Mass Effect: Andromeda và Anthem, một số người đã mất niềm tin vào Bioware. Với tất cả những thay đổi này, Bioware coi đây là một “dự án đầy đam mê” khi họ học hỏi từ những sai lầm trong những tựa game cũ và phát huy những điểm mạnh để cải tiến trong các bản làm lại.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.