DTN giành chức vô địch

0

Link trực tiếp AWC 2021 hôm nay 18/7:

DTN vs MOP: 4-3

Game 1

Cả 2 đội đã thi đấu ngang ngửa trong 12 phút đầu tiên, đột biến đã đến từ pha ứng cứu tuyệt vời của dtac Talon ở đường dưới đã giúp cho đội tuyển này nâng cao lợi thế với việc giãn cách lượng vàng lên tới 5000 Vàng, giải quyết mọi bế tắc! Erez được bắn với Thorne và cứ thế tiến lên, 1-0 dẫn trước cho đại diện Thái Lan

Game 2

DTN đã gia tăng áp lực ở các đường ngay từ sớm, và sự chủ động của họ đã bóp nghẹt MOP từ giai đoạn đầu trận. Dẫu cho Violet của YeQu đã thi đấu rất nỗ lực, nhưng anh hoàn toàn bất lực trong pha giao tranh cuối cùng, khi lượng sát thương mà Lilliana, Capheny và Aoi gây ra là rất lớn.

Game 3

Cả MOP và DTN đã đem đến một trận đấu cực kỳ gay cấn. Tuy nhiên, nỗ lực tuyệt vời của MOP dù cho Erez quá xuất sắc với việc cướp được Caesar hay những cú “Viễn trình kích” chuẩn xác nhưng không thể giúp DTN có được chiến thắng thứ 3 liên tiếp.

Game 4

Đại diện của Thái Lan đã tăng tốc đúng lúc và có được thế trận vượt trội trong giai đoạn giữa trận. Tuy nhiên, họ đã không thể lường sức mạnh của Thorne trong tay YeQi. Xạ thủ của MOP đã có pha Quad Kill quét sạch đội hình đối phương. Trước khi toàn bộ đội hình DTN hồi sinh, MOP đã đánh đổ nhà chính và khiến kèo đấu Bo7 trở về thế cân bằng.

Game 5

Một chiến thắng quá áp đảo cho dtac Talon! Họ đã chiếm thế thượng phong ở giai đoạn đầu trận trước khi lăn quả cầu tuyết hoản hảo ở những phút tiếp theo.

Game 6

Một ván đấu khá cân bằng về điểm hạ gục, nhưng Most Outstanding Player lại nắm hoàn toàn quyền kiểm soát bản đồ trước khi tung ra đợt tấn công quyết định ở phút 14 của trận đấu. Họ đẩy thành công 3 đường lính siêu cấp trước khi kết thúc ván đấu, đưa trận chung kết sang ván 7.

Game 7

Để phá vỡ thế cân bằng của trận đấu, MOP đã có một tình huống dồn cả 5 người tấn công vào rừng của DTN. Dù chiến thắng trong pha giao tranh hơn người, nhưng họ đã không thể lường trước Lữ Bố của Moop đã đẩy một mạch từ Trụ 1 tới thẳng nhà chính của đối phương. Khi MOP nhận ra thì tất cả đã quá muộn, người đi rừng của DTN đã một mình đập nát nhà chính của đối phương, đem về chức vô địch cho người Thái sau 4 năm.

****

Trận Chung kết AWC 2021 giữa DTN và MOP sẽ chính thức tìm ra chủ nhân mới của chiếc cúp vô địch thế giới cùng số tiền thưởng hơn 4,6 tỷ đồng. Trong lần tái đấu này, cả hai đội tuyền đều không được phép phạm sai lầm.

Đại diện Thái Lan – dtac Talon đang chỉ còn cách chiếc cúp vô địch thế giới đầu tiên một trận đấu nữa. Còn với Most Outstanding Player, họ cũng đang rất khao khát để trở thành nhà vô địch AWC 2021 ngay trong lần đầu tiên tham dự một giải đấu quốc tế! 

Các game thủ Liên Quân đừng bỏ lỡ trận chung kết AWC 2021 diễn ra vào 18/7 với rất nhiều các điều hấp dẫn như: Giftcode Free cũng như màn trình diễn đặc biệt lần đầu tiên được thực hiện, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm vô cùng sống động của hai nghệ sĩ hàng đầu Suboi và Gavin.D!!


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.