DPI trong Free Fire là gì?

0

DPI là viết tắt của Dots Pèr Inch, một thuật ngữ kỹ thuật mô tả sự thay đổi độ nhạy của thiết bị của bạn. Nó đo mật độ điểm hoặc số lượng điểm riêng lẻ có thể nằm trong khoảng 1 inch (2,54 cm). Nói cách khác, DPI càng cao, càng có nhiều pixel bị nhồi nhét trong 1 inch không gian. Có cấu hình DPI cao, mật độ chấm càng lớn có nghĩa là bạn có thể di chuyển nhanh hơn trên màn hình.

Smartphone và thiết bị di động khác có kích thước nhỏ gọn nên chúng không có đầy đủ tính năng như trên PC, console. Đáng tiếc, thay đổi DPI là một trong số đó. Hiện tại thật dễ tìm thấy smartphone ở đủ mọi kích thước, tuy nhiên, chúng thường có chung giá trị DPI mặc định. Dưới đây là DPI khuyến khích khi chơi Free Fire trên mobile:

– RAM 3GB: 410 DPI

– RAM 4GB trở lên: 480 DPI

Cách tăng DPI trong Free Fire:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị điện thoại của bạn => truy cập phân đoạn Giới thiệu về điện thoại => cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Số phiên bản, click 5 đến 10 lần vào Số phiên bản để mở khóa hệ thống Nhà Phát Triển.

Bước 2: Sau khi trở thành nhà phát triển trên thiết bị di động của mình => truy cập vào tùy chọn nhà phát triển bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn để tăng Độ Rộng Nhỏ Nhất. Nó phải nằm trong khoảng từ 360 đến 400 theo mặc định.

Bước 3: Tăng chiều rộng (DPI) theo ý muốn của bạn.

Lưu ý: tăng DPI cũng đẫn đến một vài hậu quả khó lường cho điện thoại của bạn, cụ thể như sau:

– Hao pin và nóng thiết bị nhanh.

– Lỗi hệ thống xảy ra sau ngày tăng DPI từ 2 tới 3 ngày. Chỉ cần chạm nhẹ trên màn hình cũng có thể khiến toàn hệ thống smartphone bị sập.

– Tốc độ sạc pin thấp và tuổi thọ pin giảm đáng kể.

– Có thể xảy ra sự cố bên trong.

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.