Doinb và Caps đã truyền cảm hứng cho tôi

0

Trận đấu tứ kết đầu tiên của CKTG 2020 đã chứng kiến sự áp đảo của Damwon Gaming so với DRX. Một lần nữa, DWG đã đánh bại DRX với tỷ số 3-0 để có mặt ở vòng bán kết – thành tích tốt nhất của DWG tại giải đấu.

Trả lời phỏng vấn trên Invenglobal sau trận đấu, DWG cho thấy sự thoải mái về tâm lý, cùng với đó là khát khao đòi lại món nợ trước G2 Esports ở CKTG năm ngoái.

Anh có dự đoán về kết quả 3-0 trước DRX? Anh muốn đối đầu với đối thủ nào ở vòng bán keetss?

Zefa: Họ được chọn bên trước, nên tôi không nghĩ kết quả sẽ là 3-0. Đây là một chiến thắng dễ dàng hơn chúng tôi tưởng. Về đối thủ của chúng tôi ở vòng bán kết, dù là đội nào đi nữa cũng sẽ có rất nhiều điều để nói.

Nếu là Gen.G, LCK sẽ có một đội lọt vào chung kết của CKTG 2020. Còn nếu là G2, chúng tôi sẽ có cơ hội đòi lại món nợ ở năm ngoái. Dù tốt hơn hết là có một đội LCK vào chung kết, nhưng trái tim tôi vẫn muốn phục thù G2.

Showmaker, vai trò của bạn trong đội là vô cùng to lớn. Một trong những điểm mạnh của bạn là kết hợp tốt với các đường khác. Vậy ai thường là người thực hiện shotcall nhiều nhất?

Showmaker: Cả 5 chúng tôi đều cùng thực hiện. Nhưng Beryl vẫn là người lên tiếng nhiều nhất.

Nếu gặp G2 ở bán kết, thất bại ở năm ngoái có giúp ích cho các bạn? 

Showmaker: Chúng tôi đã thay đổi rất nhiều so với năm ngoái. Chúng tôi đã tiến bộ và trưởng thành hơn rất nhiều, không chỉ vì thất bại ở năm ngoái.

Cả Showmaker và DWG đã tiến bộ hơn rất nhiều so với năm ngoái

Ghost, tại sao bạn lại chọn Aphelios trong một meta có rất nhiều AD cơ động như hiện tại? Bạn đảm nhận vai trò nào trong đội hình?

Ghost: Aphelios là lựa chọn tốt nhất căn cứ vào đội hình của đối thủ và của chính chúng tôi. Về vai trò, chúng tôi không giới hạn vai trò của mình trong đội. Chúng tôi sẽ chơi theo mọi tình huống khi cần thiết. Tôi cũng đã chuẩn bị cho mọi trường hợp có thể xảy ra.

Nuguri, bạn muốn gặp đối thủ nào nhất ở bán kết? Bạn nghĩ DWG sẽ tiến xa đến đâu ở CKTG 2020?

Nuguri: Cá nhân tôi muốn gặp G2 Esports. Đòi lại món nợ thất bại ở năm ngoái càng khiến tôi khát khao gặp họ hơn. Về việc chúng tôi có thể tiến xa đến đâu, tôi cũng chưa hình dung ra..

Nuguri: Tôi muốn phục thù G2!

.

Bạn đã hoàn toàn trên cơ Vladimir ở game 3

Nuguri: Vladimir đã khởi đầu với Lưỡi Hái Linh Hồn. Khi chúng tôi trao đổi tốc biến thì tôi là người có lợi thế hơn vì Vladimir không thể solo kill Ornn ở đầu game. 

Showmaker, rất nhiều cuộc tranh cãi về việc ai là người chơi đường giữa xuất sắc nhất. Qua trận đấu ngày hôm nay, bạn có nghĩ mình giỏi hơn cả Chovy và Knight?

Showmaker: Tôi không biết, tôi nghĩ nhà vô địch sẽ là người xuất sắc nhất. 

Bạn nghĩ sao về lựa chọn Vel’koz ở game 3?

Showmaker: Có một thời Vel’koz được sử dụng để đối đầu với các Pháp Sư, nên tôi cũng không ngạc nhiên lắm. Tôi cũng biết Chovy từng chơi Vel’koz khi còn ở Griffin, nên tôi cũng không ngạc nhiên lắm.

Bạn không chỉ tiến bộ hơn về kỹ năng, mà lối chơi của bạn cũng linh hoạt hơn. Bạn đã cải thiện bản thân như thế nào so với năm ngoái? Và đâu là phẩm chất cần thiết nhất của một người chơi đường giữa vào thời điểm hiện tại?

Showmaker: Về vị trí đường giữa, tôi nghĩ những người chơi vị trí này phải là những người chơi rất giỏi khi kết hợp với đồng đội. Tôi tin rằng chiếm ưu thế khi đi đường để có thể đẩy lính nhanh và roam sẽ là ưu tiên hàng đầu trong meta này.

Bể Tướng của tôi khác xa so với 2019. Đó là thời điểm mà tôi nghĩ mình “chỉ cần xanh là có thể gánh được team”. Nhưng sau thất bại trước Caps rồi nhìn Doinb nâng cúp, tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình. Doinb và Caps cũng truyền cảm hứng cho tôi sử dụng Sách Phép. 

Showmaker: Doinb và Caps đã truyền cảm hứng cho tôi

 

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.