Đội hình và cách lên đồ Lee Sin DTCL mùa 4 1vs9

0

Trong những phiên bản trước của DTCL mùa 4, Lee Sin dù là một vị Tướng 5 sao nhưng ít khi nào trở thành vị Tướng chủ lực. Tuy nhiên, ở phiên bản mới nhất, Lee Sin hoàn toàn có thể trở thành một Tướng chủ lực, thậm chí là một vị Tướng hiếm hoi có thể 1vs9 nhờ khả năng đá bay toàn bộ đội hình của team địch!

Cách lên đồ Lee Sin DTCL mùa 4 ở bản cập nhật 10.23:

Lee Sin sẽ cần những trang bị tăng khả năng hồi năng lượng là Kiếm Súng HextechBùa Xanh để sử dụng kỹ năng liên tục hoặc Bùa Xanh + Đại Bác Liên Thanh. Ngoài ra, trang bị kháng khống chế như Khăn Giải Thuật sẽ cực kỳ cần thiết với một vị Tướng như Lee Sin.

Đội hình Lee Sin DTCL 1vs9

Người chơi sẽ khởi đầu với đội hình Tinh Anh Thần Tài. Lí do là bởi để đưa lên Lee Sin lên 3 sao, người chơi sẽ phải dành tiền lên cấp 9 sớm và thu thập được nhiều tiền cùng Trợ Giúp Neeko nhất có thể (kể cả khi đạt cấp 9, người chơi cũng không nên roll quá nhiều).

Thu thập Trợ Giúp Neeko từ đội hình Thần Tài

Đòn đánh của Lee Sin 3 sao sẽ tấn công một khu vực quanh mục tiêu chính và hất văng ra sàn đấu mọi kẻ địch là mục tiêu chính, bất kể vị trí của họ trên bàn.

Ở bản cập nhật 10.23, đội hình 6 Thần Tài được thêm vào nhiều báu vật vào danh sách báu vật cho Thần Tài khi đạt chuỗi thua 10, 11, 12. Vì vậy, dù bạn có thua liên tục thì cũng chẳng sao cả. Còn nếu duy trì được chuỗi thắng, hãy cố gắng tiếp tục bằng cách cho thêm các Thiện Xạ hoặc Thần Tài. 

Nếu chiến thắng sau các chuỗi thua 10,11,12, bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm, thậm chí là kha khá Trợ Giúp Neeko. Lúc này, bạn sẽ dễ dàng lên được Lee Sin 3 sao nếu đã dự trữ được một lượng tiền lớn và đạt cấp độ 9. Trước khi lên Lee Sin 3 sao, bạn có thể sử dụng Lee Sin cùng Yone.

Sau khi đã có đủ Lee Sin, hãy sử dụng Trợ Giúp Neeko từ đội hình Thần Tài để nâng cấp lên 3 sao. Bạn có thể bán hết tất cả các Tướng khác để nâng cấp và dồn trang bị cho Lee Sin. Cuối cùng, hãy chứng kiến Lee Sin 1vs9 bằng cách đá bay tất cả đối thủ ra khỏi bàn cờ.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.