Đội hình và cách lên đồ Kindred DTCL mùa 4

0

Xuất hiện trở lại ở mùa 4 của DTCL, tuy nhiên Kindred không còn là một vị Tướng phòng ngự như mùa 2 mà là một trong những chủ lực sát thương mà chưa có nhiều người sử dụng. Kindred có thể gây ra nguồn sát thương lớn trong thời gian ngắn, đồng thời giảm hồi máu của đối thủ.

Thông số của Kindred DTCL mùa 4

– Giá: 3 Vàng

– Tộc: Linh Hồn

– Hệ: Thợ Săn

– Máu: 650 / 1170 / 2106

– Năng lượng: 0/35

– Giáp: 20

– Kháng phép: 20

– DPS: 56 / 101 / 181

– Sát thương đòn đánh: 70 / 126 / 227

– Tốc đánh: 0.8

– Tỷ lệ chí mạng: 25%

– Tầm đánh: 3

Cách lên đồ Kindred DTCL mùa 4

Trang bị thích hợp nhất cho Kindred sẽ là những trang bị tăng sát thương phép và tăng khả năng hồi năng lượng cho vị Tướng này như Găng Bảo Thạch, Bùa Xanh, Bàn Tay Công Lý, Chén Sức Mạnh, Kiếm Súng Hextech, .

Ngoài ra, trong đội hình Thợ Săn, Kindred có thể được sử dụng các trang bị tăng tốc đánh và sát thương như Kiếm Vô Cực, Cuồng Đao Guinsoo, Tụ Bão Zeke.

Trang bị thích hợp nhất: Găng Bảo Thạch, Bùa Xanh, Kiếm Vô Cực

Đội hình cho Kindred DTCL mùa 4

Đội hình Đại Sư mạnh nhất sẽ có khả năng phòng ngự tốt nhờ kết hợp tốt với Bí Ẩn và hiệu ứng lầm chậm của Đại Sư. Dẫu vậy, các Tướng Đại Sư lại không mạnh về sát thương, ngoại trừ Yone, nhưng khả năng ra sớm Yone lại không thực sự cao. Do đó, các tướng cần được dồn trang bị của Đại Sư sẽ là Warwick và Kindred.

Đội hình Đại Sư DTCL mùa 4

Đội hình Đại Sư sẽ áp dụng lối chơi lên cấp nhanh bằng cách tích tiền. Hãy cố gắng lấy nhiều Nước Mắt Nữ Thần nhất có thể vì cả Warwick và Kindred đều rất cần trang bị này.

Nếu bạn tìm được nhiều tướng Nguyệt Tộc hay Tinh Anh Nguyệt Tộc từ sớm, bạn có thể sử dụng đội hình này. Người chơi sẽ ưu tiên dồn đồ cho 2 Tướng Thợ Săn là Aphelios và Kindred.

Đội hình Linh Hồn Nguyệt Tộc

Thông thường, đội hình này sẽ cố roll nhiều để lên 3 sao cho Diana, Lissandra và Aphelios lên 3 sao trước. Sau đó, người chơi sẽ hoàn tất đội hình bằng 4 Tướng Linh Hồn cùng một vị Tướng có chống chịu và khống chế tốt ở phía trước.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.