Đội hình tiêu biểu LCK Mùa Hè 2020: DWG nổi trội, không Faker và Teddy

0

Ngày hôm nay, những danh hiệu cá nhân của LCK Mùa Hè 2020 đã được công bố đầy đủ, bao gồm: Đội hình xuất sắc nhất, HLV xuất sắc nhất, tuyển thủ xuất sắc nhất và tuyển thủ trẻ xuất sắc nhất.

Danh hiệu tuyển thủ của mùa trước đó đã thuộc về Bdd. Theo giải thích của ban tổ chức LCK, danh hiệu MVP đã được BTC quyết định dựa vào số điểm POG (Player of the Gamer) sau mỗi trận dấu. Và trong danh sách này, Bdd là tuyển thủ dẫn dầu với 1300 điểm. Đứng thứ 2 là Showmaker với 200 điểm ít hơn. Vị trí thứ 3 lần lượt thuộc về Canna, Canyon và Chovy.

 

Tuy không giành được danh hiệu MVP, nhưng Showmaker cũng đã đánh bật Bdd khỏi đội hình 1 All-LCK Mùa Hè 2020. Đây được coi là đội hình tiêu biểu LCK Mùa Hè 2020, với sự thống trị gần như tuyệt đối của DWG khi có sự góp mặt của 4 tuyển thủ: Showmaker (Mid), Nuguri (Top), Canyon (Rừng) và Beryl.(Hỗ trợ). hành viên còn lại của DWG là Ghost cũng nằm trong đội hình 2

Đội hình 1 All LCK – Đội hình xuất sắc nhất LCK Mùa Hè 2020 

Vi trí xạ thủ trong đội hình tiêu biểu LCK mùa Hè 2020 thuộc về Ruler. Xạ thủ của GEN đã có một mùa giải thi đấu cực kỳ ổn định với 700 điểm MVP. 

Ngoài đội hình 1,  đội hình 2 và đội hình 3 của All-LCK Mùa Hè 2020 cũng đã được công bố. Nhà vô địch LCK Mùa Xuân 2020 đóng góp 2 cái tên là Canna và Cuzz. “Chủ tịch” Faker và Xạ thủ Teddy hoàn toàn bị đánh bật khỏi đội hình này.

Cả Faker và Teddy đều đã xuống phong độ khá nhiều trong mùa hè này. Faker đã mất vị trí chính thức vào tay Clozer, trong khi Teddy dù vẫn bắn khá lực nhưng xét về độ ổn định lại không thể sánh bằng Ruler, Ghost và Deft ở mùa giải năm nay.

“Chủ tịch” Faker và Xạ thủ Teddy đã không còn giữ được phong độ như hồi mùa xuân

Các danh hiệu khác của LCK Mùa Hè 2020 cũng đã được công bố trước đó. Danh hiệu HLV xuất sắc nhất thuộc về HLV Zefa của DWG. Danh hiệu tuyển thủ trẻ xuất sắc nhất và tuyển thủ xuất sắc nhất đều thuộc về DWG, và Showmaker chính là người được vinh danh ở 2 hạng mục này.

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.