Đội hình Thần Rừng DTCL 4.5 mạnh nhất

0

Sau sự ra đi của Ashe, Hecarim và Ezreal, đội hình Thần Rừng được bổ sung thêm 3 cái tên mới là vợ chồng Xayah – Rakan cùng Ornn Thợ Rèn. Sự xuất hiện của 3 vị Tướng này đã đem đến những luồng gió mới cho đội hình Thần Rừng ở DTCL 4.5.

Hiệu ứng Thần Rừng DTCL mùa 4.5

 Sau mỗi 2 giây, Tướng Thần Rừng sẽ sinh trưởng, tăng thêm chỉ số, cộng dồn tối đa 5 lần.

+3: 15 Giáp và Kháng Phép, 5 SMCK và 5 SMPT

+6: 20 Giáp và Kháng Phép, 10 SMCK và 10 SMPT

+9: 30 Giáp và Kháng Phép, 15 SMCK và 25 SMPT

Danh sách Tướng Thần Rừng DTCL 4.5

Maokai

– Giá: 1 Vàng

– Hệ: Đấu Sĩ

– Kỹ năng: Maokai đấm xuống đất, tung ra một sóng chấn động về phía trước gây 225 / 350 / 550 sát thương phép và làm chậm 50% tốc độ đánh của kẻ thù trong 3 giây.

Rakan

– Giá: 2 Vàng

– Hệ: Hộ Pháp

– Kỹ năng: Rakan lướt về phía kẻ thù xa nhất trong phạm vi tấn công, khóa tay tất cả kẻ thù mà anh ta lướt qua trong 2.5 / 3 / 4 giây, đồng thời bản thân được hưởng một lá chắn giá trị 200 / 400 / 800 trong 4 giây.

Lulu

– Giá: 2 Vàng

– Hệ: Pháp Sư

– Kỹ năng: Lulu sẽ khiến đồng minh yếu máu nhất hóa khổng lồ, tăng 400 / 600 / 950 máu và hất tung kẻ thù xung quanh trong 1 giây.

Nunu

– Giá: 3 Vàng

– Hệ: Đấu Sĩ

– Kỹ năng: Willump tấn công kẻ thù, gây 450 / 700 / 1500 sát thương phép. Nếu Willump có nhiều máu hơn mục tiêu, Willump sẽ gây thêm 50% sát thương, sát thương được tính sẽ là sát thương chuẩn.

Veigar

– Giá: 3 Vàng

– Hệ: Pháp Sư

– Kỹ năng: Veigar tung quả cầu phếp thuật gây 450 / 600 / 900 sát thương vào mục tiêu thấp máu nhất. Nếu mục tiêu bị hạ gục, Veigar sẽ được cộng thêm 1/1/2 sức mạnh chiêu.

Xayah

– Giá: 4 Vàng

– Hệ: Hộ Pháp/Đao Phủ

– Kỹ năng: Xayah nhảy lên không, không thể bị chỉ định và quăng ra một loạt phi dao, để lại Lông Vũ trên mặt đất, gây 250% / 275% / 350% sát thương đòn đánh của mình. Sau đó, Xayah sẽ triệu hồi tất cả lông vũ trở lại và gây 100 / 200 / 400 sát thương phép lên kẻ địch chúng đi qua.

Ornn

– Giá: 5 Vàng

– Hệ: Tiên Phong/Thợ Rèn

– Kỹ năng: Ornn triệu hồi một con dê lửa khổng lồ từ phía kẻ thù xa nhất, gây sát thương và làm chậm 50% tốc độ đánh kẻ thù trên đường đi trong 3 giây. Khi con dê đến vị trí của Ornn, ông sẽ húc đầu, làm nó đổi hương, làm choáng 1.5 / 2 / 15s trên đường đi và gây sát thương phép.

Khi mới vào trận đấu, Ornn sẽ kích hoạt hiệu ứng hệ Thợ Rèn và bắt đầu đúc đồ, cấp sao càng cao thì thời gian đúc càng nhanh. Sau khi đúc xong, Ornn sẽ tặng các trang bị này cho các Tướng đồng minh. Mỗi tướng sẽ được nhận 1 trang bị từ Ornn.

Đội hình Thần Rừng DTCL 4.5 mạnh nhất

Đội hình Thần Rừng Pháp Sư

Đội hình này không yêu cầu Tinh Anh, nhưng sẽ dễ dàng hơn nếu có được Tinh Anh Thần Rừng. Ưu tiên lớn nhất của đội hình này là tìm ra Xayah trong thời gian sớm nhất cùng các trang bị phù hợp để vị Tướng này đảm nhiệm vai trò sát thương chủ lực.

Ngoài Xayah, Aurelion Sol cũng sẽ là một vị Tướng cần có để tối ưu hóa sát thương. Bạn có thể buff Thần Rừng cho Aurelion Sol, hay đơn giản là chơi từ 3-5 Pháp Sư trong đội hình này.

– Đội hình khởi điểm: Tahm Kench, Maokai, Lulu, Rakan

Đấu Sĩ Thần Rừng là đội hình dễ tiếp cận nhất để nâng cấp lên cho giai đoạn sau. Ở giai đoạn đầu, đội hình này rất thiếu sát thương, bạn có thể nâng cấp Giáp Lửa cho Rakan để tạm thời cải thiện.

– Đội hình giữa game: Nunu, Maokai, Lulu, Rakan, Veigar, Brand/Twisted Fate.

Tiếp tục tìm kiếm các unit Thần Rừng và Pháp Sư về đội hình của mình, hãy tích tiền để lên cấp 6 ở vòng 3-2 và cấp 7 ở vòng 4-1. Đến lúc này, nếu đội hình của bạn còn yếu, hãy roll để tìm ra Aurelion Sol cùng Xayah.

– Đội hình cuối game: Aurelion Sol, Xayah, Rakan, Ornn, Aatrox, Nunu, Veigar, Lulu

Đến late game, hãy bổ sung thêm các vị Tướng Tiên Phong mạnh cho dàn chắn phía trước như Ornn và Aatrox hoặc Sejuani.

Đội hình 9 Thần Rừng 

Đây là một hướng đi khác nếu người chơi không thể tìm được Aurelion Sol. Người chơi sẽ kết hợp Thần Rừng với các Đấu Sĩ, và buff Thần Rừng cho một Đấu Sĩ có khả năng gánh team cực mạnh là Sett. Tuy nhiên, người chơi bắt buộc phải có Tinh Anh Thần Rừng trong đội hình này.

– Đội hình khởi điểm: Tahm Kench, Maokai, Lulu, Rakan

Đấu Sĩ Thần Rừng là đội hình dễ tiếp cận nhất để nâng cấp lên cho giai đoạn sau. Ở giai đoạn đầu, đội hình này rất thiếu sát thương, bạn có thể nâng cấp Giáp Lửa cho Rakan để tạm thời cải thiện.

– Đội hình mid game:Tahm Kench, Maokai, Veigar, Lulu, Rakan, Nunu

Thay vì đi tìm các Tướng Pháp Sư, hãy bổ sung các Đấu Sĩ cùng Thần Rừng. Cũng giống như đội hình trên, đội hình này sẽ cần người chơi tích tiền và tăng cấp nhanh để mau chóng sở hữu Xayah cùng các vị Tướng như Sett, Ornn.

– Đội hình cuối game: Maokai, Ornn, Sett, Xayah, Rakan, Nunu, Veigar, Lulu.

Sau khi tìm được các trang bị thích hợp cho Xayah, đừng quên buff Thần Rừng (Siêu Xẻng + Áo Choàng Bạc) cho Sett để hoàn tất buff 9 Thần Rừng.

Ngoài Đấu Sĩ và Pháp Sư, đội hình Thần Rừng còn có thể kết hợp tốt với Linh Hồn + Đao Phủ. Kayle và Xayah là 2 nguồn sát thương chính trong đội hình này, đặc biệt là Kayle.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.