Đội hình Team Secret 2021? Pake về FL?

0

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 14/11

LCK

Marin tái ngộ HLV kkOma ở DWG? Marin được cho sẽ chuẩn bị trở lại với LMHT chuyên nghiệp trong vai trò HLV. Trên livestream của mình, anh cho biết mình sẽ không gia nhập T1 nhưng cũng hé lộ về khả năng trở thành HLV.

Hợp đồng giữa T1 và bộ đôi HLV vô địch thế giới Zefa và Daeny là bản hợp đồng có giá trị lớn nhất lịch sử LCK. T1 cho biết, “Chúng tôi tập trung vào ba mục tiêu: chuyên môn, giao tiếp và dữ liệu. HLV Daeny là người rất xuất sắc trong khả năng phán đoán tình huống nhanh chóng và khả năng lãnh đạo, và HLV này sẽ củng cố sức mạnh của đội với vai trò như một người quản lý và động viên tinh thần tuyển thủ xuất sắc”.

LEC

Misfits Gaming chuẩn bị chiêu mộ tuyển thủ trẻ người Pháp. MSF nhiều khả năng sẽ có được chữ ký của tuyển thủ 18 tuổi Vetheo. Nhiều khả năng anh sẽ thay thế Febiven ở vị trí đường giữa.

LCS

Team Liquid công bố dàn HLV mới. Các thành viên mới trong ban huấn luyện của Team Liquid mùa giải 2021 sẽ bao gồm: Spawn (HLV trưởng đội trẻ -> HLV trưởng), Yaltz chuyển về vị trí Analyst và Kold.

VCS

Lộ diện đội hình Team Secret 2021? Theo VCS English, đội hình của Team Secret tại VCS Mùa Xuân 2021 sẽ bao gồm:

– Top: Coated, Zica, Jarvis

– Rừng: DNK

– Mid: Artifact

– ADC: Slayder, Eddie

– Hỗ trợ: CBL, Phi1 

Pake đã chính thức về với FL? Theo nguồn tin từ VCS English, người chơi đường giữa của EVOS Esports mùa giải trước – Pake đã gia nhập Team Flash và chỉ còn đợi tin công bố chính thức trong vài ngày tới.

SBTC chuẩn bị được công bố tân binh thứ hai. Ông bầu của SBTC Esports, ông Cao Lê Tuấn Tú chia sẻ, thành viên tiếp theo gia nhập SBTC Esports sẽ được công bố vào cuối tuần này. 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.