Đội hình Team Flash Liên Quân bổ sung White T trước thềm AWC 2021

0

Ngày hôm qua, kết quả bốc thăm chia bảng AWC 2021 đã được công bố. Team Flash sẽ phải chạm trán 2 đối thủ duyên nợ là MAD Team và Buriram United Esports. Trong khi đó, Saigon Phantom và V Gaming được xếp vào các bảng đấu được đánh giá là dễ thở hơn.

Sau khi danh sách bảng đấu được xác định, các đội tuyển cũng đã chốt danh sách đội hình để thi đấu. Trong khi Saigon Phantom và V Gaming đều giữ nguyên đội hình, Team Flash là đội duy nhất bổ sung nhân sự trước thềm AWC 2021.

White T gia nhập Team Flash trước thềm AWC 2021

Đội hình Team Flash tại AWC 2021:

– Đường Tà Thần: Gấu

– Đường rừng: ADC

– Đường giữa: XB

– Xạ thủ Đường rồng: Daim, White T

– Trợ thủ: FL ProE

Tân binh của Team Flash – White T nằm trong nhóm tuyển thủ tài năng để kế thừa các đàn anh tiếp tục phát triển nền Liên Quân nước nhà. Theo đánh giá từ KhiênG (Người đi rừng của FAP TV), White T chính là ngôi sao gồng gánh đội tuyển FAP Esports.

Trước khi gia nhập FL, WhiteT cũng đã thể hiện được bản lĩnh của 1 xạ thủ hàng đầu trước nhiều đàn anh Ara. Daim, Elly… ngay mùa giải đầu tiên. Không những vậy, anh chàng quê Đà Nẵng này còn ngày càng thi đấu thăng hoa trong nhiều trận đấu để gồng gánh các người anh NSND khi họ lỡ “tấu hài”. Có trong tay những xạ thủ carry: Capheny. Hayate… WhiteT khiến mọi tay chơi đều phải e dè trước sức sát thương khổng lồ và khả năng chọn vị trí tuyệt vời. 

Bổ sung Xạ thủ sinh năm 2002 vào đội hình, giúp Team Flash gia tăng sức mạnh tại bảng tử thần AWC 2021. Hi vọng với tài năng và sức trẻ của mình, WhiteT sẽ cùng Team Flash mang về chức vô địch cho Việt Nam tại AWC 2021 lần này.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.