Đội hình Suning có biến, SofM mất vị trí vào tay View?

0

Trong suốt 3 tuần thi đấu đầu tiên của LPL Mùa Hè 2021, Suning đã gây thất vọng lớn với một lối chơi rời rạc, thường xuyên để mất các mục tiêu lớn. Nguyên nhân một phần đến từ việc các tuyển thủ đã thi đấu xuất sắc trong mùa giải 2020 như SofM, Bin hay huanfeng không còn giữ được phong độ cao, hay không thích nghi với meta hiện tại của LMHT.

Trước tình cảnh này, Suning được cho là sẽ có sự thay đổi lớn về mặt đội hình. Vị trí của SofM nhiều khả năng sẽ được thay thế bởi View.

Suning chuẩn bị có sự thay đổi lớn về đội hình

View là người đi rừng dự bị cho SofM kể từ LPL Mùa Hè 2020, tuy nhiên anh vẫn chưa có nhiều cơ hội thi đấu khi phải ở dưới cái bóng quá lớn của một trong những thần rừng tại khu vực LPL.

Trong khi đó, SofM sẽ được chuyển xuống vị trí Hỗ trợ của ON hiện tại. Hiện tại, SofM vẫn đang luyện tập ở cả 2 vị trí, Hỗ trợ và rừng khi đánh xếp hạng Thách Đấu Hàn.  Người bạn thân của SofM là Flandre cũng tiết lộ thêm, SofM tỏ ra khá miễn cưỡng khi chuyển sang vị trí mới.

View sẽ là người thay thế vị trí của SofM

Một trong những lý do dẫn tới sự sa sút của SN mùa giải năm nay nằm ở việc thiếu vắng một người chơi Hỗ trợ có khả năng kiểm soát bản đồ và tầm nhìn tốt như SwordArt. Người thay thế SwordArt là ON cũng tỏ ra hết sức non nớt ở kỹ năng đi đường và call team.

SofM sẽ chuyển sang vị trí Hỗ trợ?

Với kinh nghiệm và kỹ năng của mình, hiển nhiên SofM sẽ được đánh giá cao hơn ON ở những khía cạnh này. Tuyển thủ 23 tuổi cũng là một người chơi cực kỳ đa năng, chơi tốt ở nhiều vị trí nên sẽ không gặp nhiều khó khăn khi chuyển sang vị trí mới.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.