Đội hình Song Đấu DTCL 10.21 mạnh nhất

0

Đội hình Song Đấu là một đội hình có tỷ lệ thắng cực cao ở DTCL 10.20 và ở bản cập nhật 10.21, Song Đấu vẫn là một trong những đội hình mạnh nhất, tuy nhiên, cách xây dựng đội hình Song Đấu lại có một vài thay đổi.

Hiệu ứng Song Đấu DTCL mới nhất:

Song Đấu: Tướng Song Đấu sẽ di chuyển nhanh hơn, đòn đánh của Tướng Song Đấu giúp tăng tốc độ đánh, cộng dồn tối đa 7 lần

+2: Tăng 12% tốc độ đánh

+4: Tăng 20% tốc độ đánh

+6: Tăng 35% tốc độ đánh

+8: Tăng 60% tốc độ đánh

Đội hình Song Đấu DTCL mạnh nhất vẫn chọn xoay quanh Yasuo, đặc biệt là trong giai đoạn đầu. Nếu sở hữu Yasuo Tinh Anh, khả năng vào Top 4 của người chơi là rất cao.

Đội hình Tinh Anh Song Đấu

Đội hình Tinh Anh Song Đấu

Lựa chọn này thường được ưu tiên khi bạn sở hữu Jax hoặc Yasuo Tinh Anh Song Đấu. 2 Tướng chủ lực trong đội hình này vẫn sẽ là Yasuo và Kalista. 

Nhìn chung, đây là đội hình khá quen thuộc với người chơi Song Đấu. Đây là đội hình rất mạnh trong giai đoạn đầu, nhưng cần có Yasuo, Jax và Kalista lên được 3 sao để gây sát thương lớn ở cuối trận.

Đội hình Song Đấu Độc Hành

Đội hình Tinh Anh Độc Hành

Đúng như tên gọi của mình, đội hình này sẽ chơi xoay quanh 2 vị Tướng Độc Hành là Yasuo và Yone. Để làm được điều này, người chơi sẽ cần phải buff Cung Gỗ + Xẻng Vàng cho Yone để vị Tướng này có hiệu ứng Song Đấu.

Người chơi có thể chọn dồn đồ cho Yasuo, Kalista hoặc Jax ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, chúng ta sẽ loại bỏ Janna và thay thế bằng Irelia để có hiệu ứng Song Đấu kết hợp với Đại Hành và Đại Sư, không chỉ có sức tấn công mạnh mà còn có thể làm chậm tốc độ đánh của đối phương.

Đội hình Tinh Anh Song Đấu đã tỏ ra yếu hơn sau khi hiệu ứng Thánh Thần của Jax bị làm lại. Tuy nhiên, với việc thêm chủ lực là Yone vào, đội hình Song Đấu sẽ vẫn rất mạnh về late game.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.