Đội hình SBTC Esports có thêm nhân tố mới sau khi Dia1 bị cấm thi đấu

0

Sau án phạt từ VCS khiến Zeros và Dia1 bị cấm thi đấu khỏi VCS, đội hình SBTC Esports đã phải chịu thiệt hại nặng nề vì mất đi 4/5 thành viên tại VCS Mùa Xuân 2021. Tuy nhiên, theo lời khẳng định của Thầy Giáo Ba, SBTC vẫn nhận được sự hậu thuẫn từ Ampverse để tiếp tục chinh chiến tại VCS Mùa Hè 2021.

SBTC Esports sẽ thi đấu với đội hình như thế nào tại VCS Mùa Hè 2021? Đây chính là câu hỏi đang được nhiều người hâm mộ quan tâm nhất sau khi Zeros, Dia1 và Venus ra đi, còn Yijin thì sẽ bị đưa vào danh sách chuyển nhượng, rất khó có cơ hội quay trở lại thi đấu khi đã mất phong độ và có thái độ không chuyên nghiệp. Hiện tại, danh sách đội hình chính thức của SBTC chỉ còn Celebrity, Noway và Slay.

Celebrity chắc chắn sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí xạ thủ chủ lực của SBTC. Mùa giải vừa qua, Celeb cũng chính là người thi đấu ổn định và quyết tâm cao nhất bất chấp những dấu hiệu về tuổi tác. Xạ thủ quốc tế cũng đã tạm thời hủy bỏ quyết định giải nghệ để tiếp tục chinh chiến dưới trướng Thầy Giáo Ba và HLV Violet.

Các vị trí còn lại của SBTC mới đây cũng đã được lộ diện trong một trận đấu tập. Hiện tại, các thành viên này đều trong giai đoạn thử việc và chưa được công bố trở thành tuyển thủ chính thức. Đầu tiên, người thay thế Zeros ở vị trí đường trên sẽ là cựu tuyển thủ của EVOS Esports và Burst The Sky – TH.

TH từng thi đấu khá thành công tại EVOS Esports dưới sự dẫn dắt của Violet, giúp Bạch Hổ về đích ở vị trí thứ 3 tại VCS Mùa hè 2020. TH cũng là một người chơi đường trên có thiên hướng carry với những vị Tướng sở trường như Irelia, Akali, Ngộ Không và đặc biệt là Vladimir. Anh cũng có thể chơi tốt ở vị trí đường giữa khi cầm các Tướng Đấu Sĩ.

Bất ngờ hơn cả là sự xuất hiện của “Thánh kéo” CBL trong trận đấu tập của SBTC thay cho Slay. CBL là một hỗ trợ có “số má” của VCS, nhưng hiện tại anh vẫn đang thuộc biên chế của Team Secret. Tuy nhiên, vị trí của anh tại TS rất có thể sẽ bị thay thế bởi Phil hoặc Jad, những tài năng trẻ có thành tích khá tốt trong xếp hạng Thách Đấu Hàn.

2 thành viên còn lại lần lượt là K1thy1 (Rừng) và Vicenzo (Đường giữa), 2 tuyển thủ trẻ ít người biết đến. Với những sự thay đổi này, đoàn quân của Thầy Giáo Ba sẽ có sự kết hợp giữa các tài năng trẻ bên cạnh những ngôi sao đã tạo dựng được tên tuổi. Điều này có thể giúp cho HLV Violet xây dựng được một đội hình cân bằng hơn cũng như dễ dàng xây dựng lối chơi cho team hơn.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.