Đội hình Sát Thủ DTCL mùa 5

0

Ở cuối mùa 4, Sát Thủ là một trong những đội hình bị đánh giá là khá yếu so với những Hệ Tộc như Long Tộc, Đồ Tể… Còn bước sang DTCL mùa 5, với sự xuất hiện của những vị Tướng 4, 5 Vàng như Viego hay Diana, đội hình Sát Thủ được đánh giá là nhiều tiềm năng hơn và có sức mạnh lớn hơn trong giai đoạn cuối trận.

Hiệu ứng Sát Thủ DTCL mùa 5

Trước khi ván đấu bắt đầu, các Sát Thủ sẽ nhảy xuống dàn sau của đối thủ. Kỹ năng và đòn đánh của các Sát Thủ sẽ có thêm tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng.

+2: 10% tỷ lệ chí mạng, 25% sát thương chí mạng

+4: 30% tỷ lệ chí mạng, 55% sát thương chí mạng

+2: 50% tỷ lệ chí mạng, 90% sát thương chí mạng

Tướng Sát Thủ DTCL mùa 5

Khazix

– Giá: 1 Vàng

– Tộc: Thần Sứ

– Kỹ năng: Khazix sẽ gây 250 / 350 / 550 sát thương phép lên kẻ thù gần nhất. Nếu kẻ địch bị cô lập, kỹ năng sẽ gây thêm 750 / 1050 / 1650 sát thương phép.

Leblanc

– Giá: 2 Vàng

– Tộc: Tiên Hắc Ám

– Kỹ năng: Leblanc tung xích vào hai kẻ địch ngẫu nhiên, gây 150 / 225 / 400 sát thương phép và sau chốc lát làm choáng 1.5/2/3 giâ

Katarina

– Giá: 3 Vàng

– Tộc: Suy Vong

– Kỹ năng: Katarina phóng dao vào mục tiêu xa nhất,, gây 110 / 150 / 300 sát thương phép. Khi con dao chạm đất, Katarina sẽ dịch chuyển tới vị trí này, phóng ra 3 con dao vào kẻ thù gần nhất, gây 50 / 75 / 150 sát thương phép.

Nocturne

– Giá: 3 Vàng

– Tộc: Tà Thần

– Kỹ năng: Nội tại.

Mỗi đòn đánh thứ 3 Nocturne gây thêm 125% sát thương cho kẻ địch ở xung quanh, và hồi máu bằng70% / 80% / 90% sát thương thương ra. Nếu kẻ địch bị cô lập, Nocturne được tăng 20% / 30% / 60% tốc độ đánh.

Diana

– Giá: 4 Vàng

– Tộc: Đồ Long/Ma Sứ

– Kỹ năng: Diana hút kẻ thù xung quanh lại gần, gây 200 / 300 / 1500 sát thương phép và làm choáng 1.5 / 2 / 4 giây.

Viego

– Giá: 5 Vàng

– Tộc: Suy Vong

– Hệ: Chiến Binh/Sát Thủ

Ngoài ra, để tướng mang Hiệu ứng Sát Thủ, bạn có thể ghép Siêu Xẻng với Găng Đấu Tập.

Đội hình Sát Thủ DTCL mùa 5 mạnh nhất

Đội hình Leblanc mùa 5 (Đội hình Sát Thủ Tiên Hắc Ám)

Đội hình 6 Sát Thủ 3 Tiên Hắc Ám DTCL mùa 5

Ở bản cập nhật 11.9, các Tướng Sát Thủ đều cho thấy tiềm năng carry khá cao, kể cả một vị Tướng 1 Vàng như Kha’zix. Tuy nhiên, đội hình Sát Thủ mạnh nhất ở phiên bản hiện tại sẽ lấy chủ lực là LeBlanc. Ngoài ra, Diana và Nocturne cũng là những vị Tướng sẽ san sẻ nhiệm vụ gây sát thương trong đội hình này.

Đội hình Sát Thủ xoay quanh LeBlanc sẽ áp dụng chiến thuật Slow Roll. Hãy sử dụng đội hình này nếu bạn có được các trang bị phù hợp cho LeBlanc và sớm có được các Sát Thủ trong đội hình.

– Đội hình đầu game: Leblanc, Kha’Zix, Lissandra, Vladimir

Hiển nhiên, bạn sẽ cần nhanh chóng cho các Sát Thủ và Tiên Hắc Ám vào đội hình của mình. Còn ở phía trên, các bạn có thể khởi đầu bằng Vladimir hoặc 2 Hiệp Sĩ (Poppy + Leona) bên cạnh 2 Sát Thủ.

Bạn có thể lên cấp 4 và 5 sớm để tiếp tục chuỗi thắng hoặc để chuỗi thua, giữ tiền cho đến khi đạt 50 Vàng rồi bắt đầu roll tìm LeBlanc 2 sao.

– Đội hình giữa game: Leblanc, Lissandra, Morgana, Nocturne, Kha’Zix, Katarina

Đến cấp độ 6 hoặc 7, bạn sẽ tìm đủ 4 Sát Thủ và 3 Tiên Hắc Ám. Sau khi đạt cấp độ 7, (thường là ở vòng 4-1), bạn cần tiếp tục slow roll để nâng cấp LeBlanc và Nocturne lên 3 sao. Còn nếu máu quá thấp, bạn buộc phải lên cấp độ 8 và tìm cho mình Volibear và Viego sớm nhất có thể để hoàn thiện đội hình.

Late game, người chơi có thể linh hoạt chơi đội hình 6 Sát Thủ 3 Tiên Hắc Ám hoặc 4 Sát Thủ 3 Hắc Ám và 3 Tà Thần.

Đội hình 4 Sát Thủ 3 Tiên Hắc Ám 3 Tà Thần DTCL mùa 5

Tùy theo trang bị nhận được hoặc Tướng nhận được từ Cửa hàng, bạn có thể biến Diana, Nocturne và Katarina thành chủ lực thứ 2 hoặc thứ 3 trong đội hình. Katarina sẽ cần các trang bị tăng sát thương phép, còn Nocturne sẽ cần các trang bị tăng tốc độ đánh và sát thương vật lý, còn Diana có thể kết hợp linh hoạt giữa các trang bị phòng ngự và trang bị SMCK lẫn SMPT.

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.