Đội hình Nguyệt Tộc DTCL 10.21 mạnh nhất

0

Đội hình Nguyệt Tộc từng là một trong những đội hình rất mạnh của DTCL mùa 4 với chủ lực là Aphelios. Tuy nhiên, việc loại bỏ đi khả năng bắn của ụ súng khi Aphelios bị dính khống chế quả thực là một nerf chí mạng cho Aphelios cũng như đội hình này.

Hiệu ứng Nguyệt Tộc DTCL mới nhất:

Hiệu ứng Nguyệt Tộc DTCL 10.21: Khi trận đấu bắt đầu, Tướng có ít sao nhất sẽ được tăng lên 1 sao (Nếu cả đội có cùng cấp sao, Tướng có nhiều trang bị nhất sẽ được thăng cấp sao).

+3: 1 Tướng

+5: 2 Tướng.

Tuy nhiên, việc nâng cấp đủ 5 Tướng Nguyệt Tộc hoặc đội hình Tinh Anh 4 Nguyệt Tộc lên 3 sao sẽ đòi hỏi nhân phẩm cực cao, kể cả khi bạn không bị cạnh tranh tướng Nguyệt Tộc, bạn sẽ phải Roll rất nhiều và không thể tránh khỏi việc bị thua sút cấp độ so với những đối thủ khác. Chính vì vậy mà đội hình Tinh Anh Nguyệt Tộc dù khá thú vị nhưng lại rất khó để thực hiện.

Hiện tại, 2 Đội hình Nguyệt Tộc DTCL 10.21 mạnh nhất bao gồm:

Nguyệt Tộc Linh Hồn (Slow Roll)

Đội hình Nguyệt Tộc Linh DTCL 10.21

Giờ đây, người chơi sẽ phải cung cấp các trang bị phòng ngự cho Aphelios nhằm đảm bảo cho anh chàng này có thể sống sót đến cuối trận đấu như Giáp Thiên Thần, Khăn Giải Thuật.

Còn nhằm tối ưu sát thương của Aphelios, người chơi có thể kết hợp Tướng Nguyệt Tộc với Linh Hồn và Thợ Săn. Hiệu ứng của 2 Tộc này sẽ giúp Aphelios tiếp tục phát huy sức mạnh trong vai trò chủ lực.

Đội hình này sẽ được sử dụng khi người chơi có được một Tinh Anh Nguyệt Tộc. Ngoài Aphelios, người chơi cũng có thể chọn dồn đồ cho Kindred, Wawick hoặc Ahri để gia tăng sát thương cho đội hình. 

Nguyệt Tộc Sát Thủ (Slow Roll)

Đội hình Nguyệt Tộc Sát Thủ DTCL 10.21

Đội hình này sẽ cần đến một Tinh Anh Sát Thủ trong đội hình. Thay vì sử dụng Aphelios, Diana sẽ là Tướng Nguyệt Tộc chủ lực trong đội hình này.

Cũng giống như đội hình Nguyệt Tộc Linh Hồn, ưu tiên hàng đầu của người chơi sẽ là lên 3 sao cho các Tướng Nguyệt Tộc, trước khi hoàn tất đội hình với 6 Sát Thủ. 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.