Đội hình Luxury Esports LoL tại VCS Mùa Xuân 2021

0

Được thành lập vào năm 2016, Cherry Esports, hay còn gọi là Cần Thơ Cherry khi đó được biết đến như một đội tuyển kế thừa di sản của huyền thoại Saigon Jokers để lại, khi họ đã lần lượt mang về những thành viên vốn là những cái tên đã thành danh từ đội tuyển Sài Thành như Warzone, Celebrity hay RonOP.  Tuy nhiên, sau thất bại ở vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2019, Cherry Esports đã tuyên bố giải thể.

Tuy nhiên, sau 1 năm vắng mặt ở đấu trường chuyên nghiệp, Cherry Esports đã quay trở lại, nhưng lần này là với một cái tên mới: Luxury Esports. 

Đội hình Luxury Esports

– Đường trên: Kemken

– Đi rừng: Killerqueen – Sorn

– Đường giữa: Blazes

– Xạ thủ: Shine

– Hỗ trợ: Bisbo

Sau khi trở lại vị trí đường giữa sở trường của mình, Blazes đã cho thấy 

Trước khi vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2021 diễn ra, LXE đã có được bản đồng mới từ EVOS Esports: Sorn. Dù không thể có mặt ở vòng thăng hạng vì lí do sức khỏe, nhưng Sorn chắc chắn vẫn sẽ là một thành viên rất quan trọng của Luxury Esports mùa giải tới, bởi anh chính là người có nhiều kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp nhất trong đội hình của LXE.

Sau khi GAM trải qua biến động mạnh về đội hình năm 2017, Blazes là một trong những tuyển thủ để lại nhiều ấn tượng nhất cùng với Kiaya. Tuy nhiên, Blazes đã không thể có được một vị trí chính thức và thậm chí còn phải chơi ở vị trí AD không phải sở trường của mình. Tại VCSB và vòng thăng hạng, Blazes đã có màn trình diễn tốt và là một trong những điểm sáng lớn nhất trong đội hình của LXE.

Bên cạnh Blazes, Kemken và Shine cũng đã thể hiện rất ấn tượng trong quãng thời gian qua. Xạ thủ Shine dù mới 18 tuổi nhưng đã cho thấy khả năng bắn rất lực của mình.

Chủ sở hữu đội tuyển Luxury Esports là ông Huỳnh Chí Mỹ hay còn gọi là Ba Mỹ, trước đây có “hiềm khích” hoặc sự khác biệt trong tư tưởng với Thầy giáo Ba. Họ từng có một thời gian gắn bó tại Cherry Esports nhưng đã đường ai nấy đi ngay sau mùa giải đó. Tại VCS Mùa Xuân 2021, cuộc đối đầu giữa SBTC Esports vs Luxury Esports chắc chắn sẽ là cuộc đối đầu rất đáng chú ý.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.