Đội hình Khai Sáng DTCL mùa 4

0

Khai Sáng đang là một trong những đội hình mạnh nhất của DTCL mùa 4, thường phát huy sức mạnh tối đa ở giai đoạn late game. Nhưng ở đầu trận, không ít người chơi gặp rắc rối vì các Tướng Khai Sáng khá yếu.

Hiệu ứng của đội hình Khai Sáng

Khai Sáng: Tăng tốc độ hồi năng lượng

+2: 50%

+4: 75%

+6: 100%

Tướng đội hình Khai Sáng mùa DTCL mùa 4

Fiora

– Giá: 1 Vàng

– Tộc Khai Sáng

– Kỹ năng: Fiora chặn lại toàn bộ sát thương và các hiệu ứng khống chế nhận vào trong một khoảng thời gian ngắn, rồi đâm về một hướng, gây 200 / 300 / 450 sát thương và làm choáng 1,5 giây.

Nami

– Giá: 1 Vàng

– Hệ: Pháp Sư

– Kỹ năng: Bắn một cái bong bóng khổng lồ vào kẻ thù gần nhất, gây 150 / 250 / 350 sát thương phép và làm choáng 2/3/4s diện rộng tất cả nạn nhân trúng phải.

Janna

– Giá: 2 Vàng

– Hệ: Bí Ẩn

– Kỹ năng: Janna sẽ tạo 150 / 225 / 350 khiên lên 2 / 3 / 4 đồng minh có máu thấp nhất, đồng minh sẽ được cộng thêm 15 / 30 / 50 sát thương trong một thời gian nhất định.

Irelia

– Giá: 3 Vàng

– Tộc: Thánh Thần

– Hệ: Đại Sư 

– Kỹ năng: Irelia sẽ phóng mưa kiếm về phía trước, gây 200 / 400 / 800 sát thương kèm hiệu ứng đòn đánh. Đối thủ dính chiêu sẽ bị khóa tay trong 2,5/3/3,5 giây.

Morgana

– Giá: 3 Vàng

– Hệ: Mê Hoặc

– Kỹ năng: Morgane khiến vùng đất xunh quanh miêu tiêu cô tấn công bị ám, kẻ địch đứng trong đó nhận sát thương liên tục 400 / 600 / 2000 và bị giảm giảm kháng phép 10% / 20% / 30%.

Talon

– Giá: 4 Vàng

– Hệ: Sát Thủ

– Kỹ năng: Talon sẽ đâm kẻ thù với 250% / 275% / 400% sát thương cơ bản của mình. Nếu giết đối phương bằng kỹ năng, Talon sẽ tàng hình, nhảy vào kẻ thù có sát thương lớn nhất ở vòng đấu này và được hồi đầy năng lượng.

Đội hình Khai Sáng mạnh nhất DTCL mùa 4

Đội hình 6 Khai Sáng là lựa chọn tốt nhất, nhưng người chơi chỉ nên chọn đội hình này nếu như có được một Tướng Tinh Anh Khai Sáng và Morgana hay Talon từ sớm. Đến late game, khả năng sử dụng chiêu liên tục của bộ đôi này sẽ giúp Morgana gây ra lượng sát thương diện rộng cực lớn, còn Talon sẽ vô hiệu hóa những chủ lực trong đội hình địch.

Đội hình 6 Khai Sáng DTCL mùa 4

Thông thường thì đội hình Khai Sáng sẽ khởi đầu bằng các Tướng Sát Thủ + Nguyệt Tộc, gồm: Pyke, Diana, Sylas và Lissandra, để Nami và Janna lên hàng dự bị. Sau khi có được Irelia và Morgana, bạn có thể sử dụng đội hình 4 Khai Sáng. 

Hãy dành tiền để lên cấp độ 7 ở Round 4, tìm Talon và Morgana 2 sao và dồn trang bị bị cho những tướng này sẽ là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, hãy cố gắng lấy Shen về để trở thành dàn chắn cùng Irelia. Ở cấp độ 9, lựa chọn tốt nhât là bổ sung thêm Ezreal vào đội hình. Đến lúc này, sát thương mà đội hình Khai Sáng gây ra sẽ là cực kỳ khủng khiếp.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.