Đội hình Hộ Pháp DTCL mùa 4

0

Ở DTCL mùa 4, các Tướng Hộ Pháp sở hữu khả năng tạo lá chắn lên đồng mình xung quanh. Tuy nhiên, đội hình Hộ Pháp vẫn không thực sự được ưa chuộng trong những phiên bản cập nhật của mùa 4, dù có thể kết hợp tốt với nhiều đội hình mạnh khác như Thiện Xạ, Cuồng Tín và U Hồn.

Hiệu ứng đội hình Hộ Pháp

ầu trận chiến, tướng Hộ Pháp sẽ tạo lá chắn cho Đồng minh bên cạnh và bản thân. Tác dụng lá chắn tăng 50% với Tướng Hộ Pháp khác. Thời gian lá chắn kích hoạt từ 8/10/14s (2/4/6)

+2: 175 

+4: 250

+6: 350

Danh sách Tướng Hộ Pháp

Elise

– Giá: 1 Vàng

– Tộc: Cuồng Giáo

– Kỹ năng: Elise sẽ hóa thành Nhện, được tăng thêm 35% / 40% / 45% lượng máu tối đa, đòn đánh của cô ta sẽ hồi 40 / 80 / 160 máu

Jarvan

– Giá: 2 Vàng

– Hệ: Hộ Pháp

– Kỹ năng: Jarvan IV sẽ phóng vào kẻ thù xa nhất trong 3 ô, gây 175 / 250 / 750 sát thương phép, hất tung và làm choáng 2s tất cả kẻ thù mà hắn ta lướt qua.

Kennen

– Tộc: Nhẫn Giả

– Hệ: Hộ Pháp

– Kỹ năng: Kennen triệu hồi một cơn bảo sấm sét, gây 300 / 450 / 1200 sát thương phép trong 3 giây và làm choáng kẻ thù trong phạm vi ảnh hưởng trong 1,5 giây.

Riven

– Tộc: U Hồn

– Hệ: Hộ Pháp

Kỹ năng: Riven lao tới và tạo 175 / 250 / 750 khiên bảo vệ cho bản thân, sau đó chém về phía trước và gây 175 / 250 / 750 sát thương phép. Mỗi nhát chém thứ 3, Riven sẽ nhảy lên không trung và phóng ra một làn sóng năng lượng gây 300 / 450 / 1350 sát thương phép.

Azir

– Tộc: Chiến Tướng

– Hệ: Hộ Pháp / Emperor (Tạm dịch: Hoàng Đế)

– Kỹ năng: Azir triệu hồi ra một bức tường những binh sĩ xông tới, đẩy lùi và gây 200 / 350 / 8888 sát thương lên nhiều kẻ địch. Trong vòng 3 giây, bức tường lính sẽ đứng trước mặt Azir và tạo thành lá chắn cho hắn.

Đội hình Hộ Pháp mạnh nhất

Nếu có được 1 Tinh Anh Hộ Pháp, chắc chắn người ta sẽ không thể bỏ qua đội hình Tinh Anh Hộ Pháp. Đội hình này sẽ cần kết hợp với U Hồn để phát huy tối đa sức mạnh.

Đội hình Hộ Pháp Tinh Anh

2 chủ lực trong đội hình này sẽ là Riven và Kennen. Ngoại trừ Quỷ Thư Morello cho Kennen, đa phần các trang bị cần thiết sẽ là các trang bị phòng thủ. Riven sẽ cần thêm Khăn Giải Thuật (Áo Choàng Bạc + Găng Đấu Tập) để có thể sử dụng chiêu liên tục.

Ưu tiên hàng đầu của đội hình này giữ tiền và lên cấp nhanh. Khi đã có đủ 6 Hộ Pháp, đội hình này sẽ có khả năng phòng ngự tốt, đồng thời hiệu ứng U Hồn cũng sẽ giúp đội hình Hộ Pháp gia tăng thêm sát thương kỹ năng.

Đội hình Hộ Pháp U Hồn

Đội hình Hộ Pháp U Hồn

Đội hình này sẽ sử dụng 2 Tướng Hộ Pháp là Jarvan IV và Riven (Jarvan sẽ được thay thế bằng Azir ở cuối game). Riven cũng là chủ lực trong đội hình này cùng với Jhin. 

Đội hình này sẽ phát huy sức mạnh tối đa nếu có được Mặt Nạ U Hồn (Siêu Xẻng + Gậy Quá Khổ) để trang bị cho Jhin hoặc một vị Tướng khác như Kayn hoặc Sett.

Đội hình Hộ Pháp Thiện Xạ

Đội hình Hộ Pháp Thiện Xạ

Một trong những đội hình khá phổ biến trong phiên bản hiện tại. Các Thiện Xạ sẽ cứng cáp hơn rất nhiều nhờ Lá Chắn từ Hộ Pháp. Đội hình này sẽ sử dụng buff Tinh Anh Thiện Xạ kết hợp 4 Hộ Pháp là Jarvan IV, Kennen, Riven và Azir.

2 chủ lực chính trong đội hình này là Jhin và Jinx, nhưng người chơi sẽ cần các trang bị phòng ngự để tăng sức chống chịu cho Riven, tanker chính của đội.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.