Đội hình Hấp Huyết Tiên Phong DTCL 11.6

0

Đội hình Hấp Huyết là một trong những đội hình có khả năng chống chịu cao nhất nhờ hiệu ứng hồi máu lên toàn bộ các đơn vị. Trong các phiên bản trước, Hấp Huyết thường kết hợp với các tướng Thánh Thần và Khai Sáng. Tuy nhiên, bài viết sẽ đề cập về một đội hình Hấp Huyết mới, sẽ kết hợp với Tiên Phong, Bí Ẩn, Khai Sáng và Cuồng Giáo.

Đội hình Hấp Huyết 11.6 sẽ sử dụng Morgana là Tướng Carry chủ lực quan trọng nhất, sau đó là Swain. Aatrox sẽ kéo các chủ lực của đối phương vào gần 2 vị Tướng này để tối ưu hóa sát thương. 

Đội hình Hấp Huyết Tiên Phong Bí Ẩn

Trang bị

Găng Bảo Thạch và Vuốt Rồng là 2 trang bị cần thiết nhất cho Morgana. Vị Tướng này không cần nhiều giáp bởi kỹ năng của cô nàng có thể trừ sát thương đòn đánh của đối phương. Trang bị còn lại Morgana, người chơi có thể lựa chọn giữa Giáp Thiên Thần, Giáp Gai, Quỷ Thư Morello, Bùa Xanh.

Với Swain, lối trang bị sẽ linh hoạt hơn rất nhiều. Thông thường, người chơi sẽ bổ sung các trang bị tank và sát thương phép, cụ thể như Quyên Năng Khổng Lồ, Vuốt Rồng và Găng Bảo Thạch/Mũ Phù Thủy.

Nếu có Xẻng Vàng, bạn có thể buff Tiên Phong hoặc Thánh Thần cho Morgana (Xẻng Vàng + Giáp Gai hoặc Xẻng Vàng + Kiếm B.F). Một cách kết hợp khác còn mạnh hơn là buff Pháp Sư cho Swain (Xẻng Vàng + Nước Mắt Nữ Thần). Sau đó, bạn có thể cho Aurelion Sol và Brand vào để có thêm 3 Pháp Sư và 3 Long Tộc trong đội hình.

Cách chơi đội hình Hấp Huyết Tiên Phong 

Với một đội hình nhiều vị Tướng 4 và 5 Vàng, người chơi sẽ phải áp dụng chiến thuật Rush 8 (Lên cấp sớm). Khởi điểm, hãy sử dụng đội hình mạnh nhất có thể để duy trì lượng máu trước khi bạn đạt mục tiêu lên cấp 8 ở vòng 4-7.

Bạn nên chơi đội hình khi nhặt được quá nhiều trang bị phòng ngự và thiếu những trang bị như Gươm B.F hay Cung Gỗ để sử dụng các đội hình khác.

Thông thường, bạn sẽ sử dụng một vị Tướng Tinh Anh 1 Vàng và một đội hình xoay quanh vị Tướng này cho đến vòng 3-7, bạn có thể bán Tinh Anh này đi và thay thế bằng một Tinh Anh 3 Vàng (ưu tiên những Tướng có SMPT mạnh như Akali, Neeko, Kindred).

Hấp Huyết Tiên Phong không yêu cầu người chơi phải có Tướng Tinh Anh. Tuy nhiên, đội hình sẽ mạnh hơn rất nhiều khi bạn có được Tinh Anh Morgana (Hấp Huyết). Lúc này, bạn có thể loại bỏ Nasus và thay thế bằng những vị Tướng mạnh hơn như Lee Sin hay Talon.

Đội hình Hấp Huyết với Tinh Anh Morgana

Bạn sẽ cần xếp Aatrox bên cạnh Morgana và Swain. Bạn có thể cho Aatrox các trang bị hỗ trợ như Dây Chuyền Iron Solari và Chén Sức Mạnh. Hãy để Aatrox, Morgana và Swain xa các chủ lực của đối phương để Aatrox có thể kéo những vị Tướng này về, đồng thời Morgana và Swain có thể spam kỹ năng lâu hơn.

Janna và Zilean là 2 Bí Ẩn trong đội hình, sẽ được đặt ở 2 góc để ngăn chặn những cú đá của Lee Sin. Ngoài ra, 2 vị Tướng này còn quyết định hướng tung chiêu của Aurelion Sol.

Ngoài đội hình nêu trên, đội hình Hấp Huyết Tiên Phong cũng sẽ có một vài cách kết hợp khác như sau:

Đội hình Hấp Huyết Sát Thủ
Đội hình Hấp Huyết Thần Tài Sát Thủ
Đội hình Hấp Huyết Khai Sáng


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.