Đội hình GAM Esports thống trị bảng xếp hạng KDA VCS Mùa Xuân 2021

0

Đã hơn 1 tháng kể từ khi các giải đấu LMHT hàng đầu thế giới khởi tranh. Lúc này, GAM Esports vẫn là đội hiếm hoi sở hữu thành tích bất bại, không để thua một ván đấu nào. Với lối đánh quyết liệt, không e ngại giao tranh, GAM Esports cũng đang là đội sở hữu KDA cao nhất trong 5 giải đấu lớn nhất của Liên Minh Huyền Thoại.

KDA hiện tại của các thành viên GAM Esports đang đạt mức 3,15, chỉ thua Goskilla (giải Baltic). Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi 5 thành viên của GAM đều đang dẫn đầu bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân 2021 cùng chỉ số KDA.

Đứng đầu bảng xếp hạng KDA là Chiến Thần Kiaya. Anh đã chứng minh cho tất cả thấy GAM đã đúng khi chọn anh thay vì Zeros. Mùa giải năm nay, Kiaya ngày một tiến bộ và bản lĩnh hơn dù cho Levi không tập trung quá nhiều vào đường trên, trong khi những Yoshino, Zeros lại đang có dấu hiệu thụt lùi. Với phong độ hiện tại, chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định Kiaya chính là tuyển thủ đường trên số 1 của VCS.

Bên cạnh Kiaya, Levi cũng đang khẳng định mình đang là số 1 của VCS ở vị trí của mình. Dù đối đầu với một tân binh đang thăng hoa như BeanJ hay một người chơi lão luyện như Yijin, Levi vẫn khiến đối thủ của mình trở nên mờ nhạt trước tầm ảnh hưởng của anh. Bên cạnh 15,8 điểm KDA, tuyển thủ sinh năm 1997 cũng đang sở hữu 300 điểm MVP, cao nhất VCS Mùa Xuân 2021 cùng SBTC Celebrity.

Xếp sau Kiaya và Levi lần lượt là Style (9,1), Bie (7), Kati (6,5). Dù đang gây thất vọng cùng Team Flash, nhưng Meliodas vẫn có một KDA rất cao là 5,3. Những tuyển thủ tiếp theo trong Top KDA VCS Mùa Xuân 2021 lần lượt là Celebrity (5,1), SGB Froggy (4,7), SGB Artemis (4,6) và CES Hieu3 (4,5).

KDA trong LOL là một từ viết tắt của một cụm từ trong tiếng Anh là Kill Death Assist. Dịch ra tiếng Việt có nghĩa là Giết – Chết – Hỗ Trợ được thực hiện bởi các game thủ trong game online. Công thức tính KDA: (Giết + Hỗ trợ)/Chết. KDA càng cao thì chứng tỏ bạn càng lớn mạnh và thể hiện được tầm ảnh hưởng trong trận đấu.

Ở vòng đấu tiếp theo của VCS Mùa Xuân 2021, đối thủ của GAM là tân binh Gmedia Luxury. Dù cho GLX đang khiến rất nhiều người ngạc nhiên khi đánh BTS và FL, nhưng sẽ rất khó để một đội tuyển còn khá non ở VCS có thể đánh bại GAM Esports vào thời điểm hiện tại.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.