Đội hình Đồ Tể DTCL 11.3 mạnh nhất

0

Khi mới xuất hiện ở server PBE, đội hình Đồ Tể là một trong những đội hình khủng khiếp nhất của DTCL 4.5. Tuy nhiên, khi ra mắt chính thức ở toàn cầu, Riot đã nerf mạnh các Tướng Đồ Tể, khiến cho đội hình này có phần bị lép vế so với nhiều đội hình khác. Do đó, Riot đã buộc phải buff lại đội hình này ở DTCL 11.3.

Hiệu ứng Đồ Tể DTCL 11.3

– Hút máu tăng từ  15-30 / 25-50% ⇒ 15-30 / 30-60%

– Sát thương cộng thêm tăng từ 20-45 / 30-75% ⇒ 20-45 / 35-80%

Tuy đã được buff nhẹ, nhưng đội hình Đồ Tể vẫn được đánh giá là khá yếu của DTCL 4.5. Liệu đâu là giải pháp tốt nhất cho đội hình Đồ Tể vào thời điểm hiện tại?

Đội hình Đồ Tể Long Tộc

Hiện tại, đội hình Đồ Tể đang có tỷ lệ thắng cao nhất là khi kết hợp với Long Tộc, Hấp Huyết và Cuồng Giáo. Đội hình này sẽ yêu cầu người chơi cần có đủ những điều kiện thắng cần thiết: lên cấp nhanh chóng, giữ máu tốt và quan trọng nhất là lượng kinh tế ổn định do đội hình này cần sử dụng nhiều vị Tướng có giá 4-5 Vàng.

Olaf là tướng chủ lực chính trong đội hình này. Ngoài các trang bị cần thiết, Olaf sẽ cần được buff Đồ Tể và Long Tộc để phát huy hết sức mạnh của mình. Sivir cũng sẽ là lựa chọn cần thiết đề buff tốc đánh cho Olaf.

Thông thường, người chơi sẽ khởi đầu với đội hình Cuồng Giáo. Nếu có chuỗi thắng, bạn có thể lên cấp sớm. Còn nếu không, bạn hãy cố gắng giữ tiền và chuỗi thua. Hãy cố gắng lên cấp 6 ở vòng 3-2. Người chơi có thể tạm thời dồn đồ cho Zed trước khi tìm ra Olaf.

Đến late game, ngoài Olaf, Samira cũng sẽ là nguồn sát thương vô cùng lớn. Đội hình này cũng sẽ có khả năng chống chịu tương đối lớn đến từ các Tướng Hấp Huyết Swain – Morgana cùng 2 Tiên Phong là Aatrox – Sejuani.

Đội hình Đồ Tể Linh Hồn

Trái ngược với đội hình Đồ Tể Long Tộc, Đồ Tể Linh Hồn sẽ lấy các Tướng 2-3 Tiền làm chủ lực, mà tiêu biểu là Zed và Kindred. Ngoài Kindred, Teemo hoặc Diana cũng là những lựa chọn tốt.

Đến late game, người chơi có thể bổ sung Samira để gia tăng sức mạnh trong giai đoạn late game. Còn nếu đã có Tinh Anh Đồ Tể Zed, người chơi có thể cho Azir vào để gia tăng khả năng khống chế.

Đội hình Đồ Tể Thiện Xạ

Samira sẽ là vị Tướng chủ lực chính trong đội hình này, trong khi Tryndamere sẽ đóng vai trò là tanker chính. Đây là một đội hình Đồ Tể mới, nhưng được cho là khá khó xây dựng và hiệu quả chưa thực sự cao ở DTCL 11.3.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.