Đội hình các đội tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021

0

Chỉ còn gần 1 tháng nữa thôi, Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021 sẽ chính thức trở lại với các khán giả Liên Quân Mobile. Mùa giải thứ mười có tên gọi Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 20/2/2021 với số tiền thưởng cao nhất cho một giải Esports tại Việt Nam là 2,5 tỷ đồng.

Danh sách đội hình của 8 đội tuyển Liên Quân tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021:

Saigon Phantom

Nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2020 vẫn giữ nguyên bộ khung đã làm nên thành công của mình trong năm vừa qua. Thay đổi duy nhất là sự ra đi của Goro.

Box Gaming

Giữ nguyên bộ khung đội hình, Liên Quân Box Gaming liệu có đủ sức để viết tiếp câu chuyện cổ tích tại ĐTDV mùa Xuân 2021?

Team Flash

Chia tay với 3 công thần là HLV Harvin, Elly và Đạt Kòii, nhưng Team Flash Liên Quân cũng chào đón sự trở lại của thần rừng ADC và tân binh Gray – một trong những tài năng trẻ ấn tượng nhất của LQM Việt Nam. 

FAP Esports

Sau khi chia tay Noah và Hiro, ở chiều ngược lại FAP Esports cũng chào đón 2 thành viên mới là Kettori và The Star (Chihiro đổi tên). 

Cerberus Esports

Bổ sung Case, Khuyển vương Cerberus Esports đã nâng tổng số thành viên lên con số 10 và sẵn sàng tạo nên những bất ngờ tại mùa Xuân 2021.

V Gaming

Bộ khung của VGM không có nhiều thay đổi so với mùa giải năm ngoái, ngoại trừ sự ra đi của Gray. Tuy nhiên, với việc mất đi át chủ bài Gray trong đội hình, V Gaming khó lòng có thể giữ vững phong độ và đạt được thành tích như những gì họ từng làm ở mùa giải trước.

HEAVY 

HEAVY Liên Quân là đội tuyển đã có nhiều thay đổi về mặt nhân sự nhất tính đến thời điểm hiện tại. Nuối tiếc lớn nhất có lẽ nằm ở Turtle khi anh quyết định giải nghệ. Ngoài ra, sự ra đi của Loke và Jayce cũng khiến các fan cảm thấy khá đáng tiếc.

B2F Gaming 

Tân binh của ĐTDV mùa Xuân 2021 B2F Gaming liệu có thể làm nên bất ngờ tại mùa giải năm nay khi sở hữu trong đội hình dàn tuyển thủ giàu kinh nghiệm Martin, Cyrus cùng những nhân tố trẻ tài năng khác như Kubo hay Tarlon?


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.