Đội hình Aphelios DTCL mùa 5

0

Trong phiên bản đầu tiên của DTCL mùa 5, Aphelios đang là một trong những vị Tướng có khả năng gánh team mạnh nhất nhờ lượng sát thương vật lý cực lớn mà Song Nguyệt Chiến Binh có thể gây ra mỗi ván đấu. 

Thông số Aphelios DTCL mùa 5

Giá: 4 Vàng

Tộc: Ma Sứ

Hệ: Cung Thủ

Máu: 650 / 1170 / 2106

Năng lượng: 10/100

Giáp: 25

Kháng phép: 25

DPS: 60 / 107 / 193

SMCK: 70 / 126 / 227

Tốc đánh: 0.85

Tỷ lệ chí mạng: 25%

Tầm đánh: 4

Kỹ năng: Aphelio bắn ra một quả pháo ma thuật ánh trăng phát nổ khi chạm vào mục tiêu đang tấn công, gây sát thương ra 4/4/8 mục tiêu xung quanh, gây 160% / 180% / 220% SMCK cùng 150 / 200 / 400 sát thương vật lý cộng thêm lên mục tiêu và kẻ địch xung quanh.

Cách lên đồ Aphelios DTCL mùa 5

Aphelios sẽ cần các trang bị tăng SMCK, tốc độ đánh. Bộ trang bị hoàn hảo nhất cho Aphelios mùa 5 sẽ là: Huyết Kiếm, Kiếm Tử Thần và Cuồng Đao Guinsoo.

Ngoài các trang bị thông thường, Aphelios cũng rất mạnh với trang bị Hắc Ám của Huyết Kiếm và Cuồng Đao Guinsoo.

Đội hình Aphelios DTCL mùa 5 mạnh nhất

Đội hình Ma Sứ Cung Thủ

Đội hình Ma Sứ Cung Thủ

Đội hình này sẽ chơi xoay quanh vị Tướng 200 năm của Riot. Aphelios được nhận xét là có thể gây sát thương không thua gì Draven, và thậm chí còn lợi hại hơn nhờ khả năng gây sát thương lan. Thêm vào đó, Aphelios cũng được hưởng khả năng gia tăng sức mạnh theo thời gian với buff Cung Thủ. 

Với chiến thuật xoay quanh một vị Tướng 4 Vàng, người chơi sẽ cần ưu tiên giữ lượng tiền ở mức cao, đồng thời lên cấp đúng giai đoạn (Cấp 5 ở 3.1 và cấp 8 ở 5.1). Thường thì chiến thuật này sẽ tiết kiệm tiền lên hơn 40-50, sau đó bắt đầu mới áp dụng Roll Tướng và lên cấp. Trong giai đoạn đầu trận, người chơi cần đem về các vị Tướng Cung Thủ và Ma Sứ sớm nhất có thể. Người chơi có thể tạm thời đưa trang bị cho Vayne ở đầu trận rồi sau đó nhường lại cho Aphelios.

– Đội hình đầu trận: Vayne, Varus, Sejuani, Vladimir

Sau đó, người chơi sẽ tiếp tục mua các Tướng Ma Sứ và Cung Thủ. Nếu có những trang bị phép, hãy gia tăng sức mạnh cho Morgana. Còn nếu bạn có các trang bị tăng tốc độ đánh và hồi năng lượng, bạn có thể tạm thời tích đồ cho Ashe để tiếp tục chuỗi thắng. Bạn sẽ dễ dàng có được Aphelios ở cấp độ 7 hoặc may mắn hơn là cấp độ 6.

Sau khi lên cấp độ 8, ưu tiên hàng đầu là nâng cấp Aphelios lên 2 sao, sau đó hoàn thiện đội hình với 4 Ma Sứ là Darius, Morgana, Diana, Aphelios cùng 4 Cung Thủ là Aphelios, Ashe, Kindred và Varus. Vị Tướng còn lại có thể là một vị Tướng có khả năng bảo vệ như Taric hoặc một vị Tướng có khả năng tank và làm choáng diện rộng như Rell (Có thể bỏ Diana để thay thế Sejuani kết hợp với Rell).

Đội hình Aphelios

Đội hình Ma Sứ Bí Ẩn

Cách xây dựng đội hình này cũng khá tương đồng với đội hình Ma Sứ Cung Thủ, tuy nhiên, người chơi thay vì chơi 4 Cung Thủ thì sẽ chọn kết hợp với 4 Bí Ẩn hoặc kết hợp thơm với Bí Ẩn, Đồ Long, Thiết Giáp và Hiệp Sĩ.

Đội hình Aphelios DTCL mùa 5

Với đội hình Ma Sứ này, người chơi có thể bảo vệ Aphelios tốt hơn. Bỏ qua các trang bị tấn công cho Ashe hay Varus, người chơi có thể thay thế bằng các trang bị phòng ngự cho Rell, Darius hoặc Diana.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.