Độ Mixi ủng hộ 100 triệu vào Quỹ vắc xin phòng COVID-19

0

Với những ai theo dõi Độ Mixi, chắc hẳn không còn xa lạ gì với hoạt động từ thiện của nam streamer này nữa. Hàng năm, nam streamer này vẫn vẫn thường kêu gọi và đóng góp số tiền donate của mình để ủng hộ cho những người có hoàn cảnh khó khăn, mà tiêu biểu như xây cây cầu ở Cao Bằng, xây thêm phòng học cho các em nhỏ ở vùng cao Tây Bắc vào tháng 12/2020, hay đóng góp và kêu gọi được một số tiền lên đến hơn 450 triệu VNĐ chuyển cho ca sĩ Thủy Tiên để hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền trung.

Khi dịch COVID-19 đang có những diễn biến vô cùng phức tạp, Độ Mixi vẫn là streamer đi đầu trong các hoạt động ủng hộ, chung tay cùng đất nước chống đại dịch. Đầu tiên, Độ Mixi đã cùng gia đình quyên góp 60 triệu đồng và 40 triệu đồng là từ fanclub cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc để phòng chống dịch COVID-19.

Mới đây, Độ Mixi lại tiếp tục hưởng ứng và quyên góp cho Quỹ Vắc-xin phòng COVID-19. Trong group cộng đồng, Độ Phùng đã đăng tải bức hình chuyển khoản 100 triệu đồng ủng hộ cho Quỹ vắc xin phòng COVID-19. Anh cũng không quên kêu gọi các fan của mình đóng góp, “có ít góp ít, có nhiều góp nhiều, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.”

Bài đăng của Độ Mixi nhanh chóng nhận được rất nhiều lượng tương tác của cộng đồng. Và đã có rất nhiều người, dù không phải fan của anh cũng đã ủng hộ và tham gia đóng góp.

 

Là một người có sức ảnh hưởng lớn nhất nhì làng game Việt, Độ Mixi đang chứng minh cho mọi người thấy anh không chỉ truyền cảm hứng trong công việc mà còn cả những hoạt động ý nghĩa trong cuộc sống. 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.