Dextra – Tướng mới Liên Quân có khả năng hồi máu siêu khủng

0

Sự xuất hiện của Dextra tiếp tục nối dài những vị tướng Liên Quân Mobile được Timi phát triển độc lập so với bản gốc Vương Giả Vinh Diệu. Dextra nhiều khả năng sẽ là vị Tướng thứ 104 của Liên Quân và là thành viên cuối cùng của Hội Ám Hoàng được lộ diện.

4 thành viên của hội ám hoàng, được thành lập bởi Quillen

 

Rất có thể, Dextra sẽ là một trong những vị Tướng bị cấm nhiều nhất khi ra mắt bởi vị Tướng này sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo.

Nội tại: Mỗi khi dùng chiêu trúng tướng địch, Dextra sẽ được +1% tốc chạy. Đánh thường trúng tướng địch, Dextra được +1% công vật lý (cộng dồn 10 lần với 1 tướng địch, và 20 lần với tất cả Tướng).

– Khi Sinestrea có mặt, Dextra nhận được Huyết hệ khế ước và chiêu hồi máu của cô sẽ vĩnh viễn biến thành Huyết tế.

– Khi Sinestrea sử dụng Huyết tế, Dextra có thể hiến tế toàn bộ sinh mệnh của bản thân để giúp Sinestrea hồi sinh (Nếu lúc này có chiêu cuối Dextra sẽ tự động sử dụng bằng không thì khi nghi thức kết thúc, Dextra sẽ tử vong).

– Huyết hệ khế ước: Nếu Sinestrea dùng chiêu 2 và tung trúng vào Dextra, Dextra có thể lập tức biến đến bên cạnh Sinestrea và nhờ thâu nạp huyết kiếm để hồi máu (hồi chiêu 30 giây)

.

Dextra sẽ nguy hiểm hơn gấp bội khi kết hợp với Sinestra

 

Chiêu 1: Dextra tụ lực vào chiếc cưa rồi đột kích. Trong một khoảng thời gian,  Dextra sẽ không bị làm chậm và tăng tốc chạy. Kẻ địch bị đâm trúng sẽ phải chịu sát thương vật lý. Ngoài ra, đòn đánh thường kế tiếp của Dextra sẽ biến thành nhảy chém và gây sát thương vật lý trong phạm vi.

Khi tụ lực, Dextra sẽ bảo lưu sát thương nhận vào. Khi kết thúc chiêu cô sẽ trả lại toàn bộ sát thương cho tướng địch xa nhất trong phạm vi rồi ném lại lưỡi cưa máu lên nạn nhân, sát thương cô gánh chịu khi tụ lực sẽ chuyển thành sát thương diện rộng.

Caption

Khi lưỡi cưa quay trở về với Dextra sẽ gây sát thương kẻ địch trên đường xoay, đồng thời hồi máu cho Dextra.

Chiêu 2: Dextra gây sát thương diện rộng, trúng 1 tướng địch sẽ được giảm 0,5 giây hồi chiêu 1 đồng thời hồi lại máu. Đòn đánh thường của Dextra sẽ gây sát thương lan.

Chiêu cuối: Trong 3 giây, tất cả sát thương Dextra nhận vào sẽ chuyển thành hồi máu. Khi chịu sát thương chí mạng hoặc Huyết tế sẽ tự động kích hoạt.

Với bộ kỹ năng này, Dextra được nhận xét là quá bá đạo, và khi kết hợp với Sinestra, 2 chị em này thực sự quá đáng sợ! Do đó, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi Dextra và Sinestra liên tục bị cấm khi xuất hiện.

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.