Demon’s Souls phiên bản PS5 được khen ngợi hết lời

0
Ra mắt lần đầu vào năm 2009, Demon’s Souls là một trong những tựa game có ý nghĩa quan trọng đối với FromSoftware nói riêng và ngành công nghiệp game nói chung. Từ một hãng game có định hướng phát triển gắn liền với thị trường Nhật Bản, FromSoftware trở nên nổi tiếng toàn cầu nhờ vào Demon’s Souls, đồng thời khai sinh ra một xu thế và thể loại gameplay mới: “Souls Game” – ám chỉ những trò chơi A-RPG có độ khó cao, cùng hàng chục những con trùm vô cùng khó “nhằn”.
Sau Demon’s Souls, FromSoftware lần lượt cho ra mắt Dark Souls, Dark Souls II, Bloodborne, Dark Souls III, Sekiro: Shadows Die Twice,… và nhận được đánh giá rất cao từ giới game thủ. Vào giữa năm nay, Bluepoint Games (Studio chuyên phục dựng các tựa game cũ) công bố dự án Demon’s Souls Remake (làm lại phiên bản kinh điển năm 2009) dành riêng cho hệ máy PS5, trò chơi lập tức trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ.


Demon's Souls phiên bản PS5 được khen ngợi hết lời - ảnh 1

Không phụ lòng mong đơi, sau khi ra mắt vào ngày 12.11 vừa qua Demon’s Souls đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi có cánh, hiện nay, trò chơi đang đạt điểm số trung bình rất cao trên Metacritic là 92/100 (dựa trên đánh giá từ các trang tin, báo game).

Theo Gamespot, phiên bản làm lại của Demon’s Souls không chỉ giữ được những trải nghiệm hấp dẫn từ bản gốc màn còn “thổi hồn” bằng công nghệ tối tân của hệ máy PS5. Trong khi đó, TheGamer gọi đây là một trong những game mở màn xuất sắc nhất trong lịch sử các hệ máy Console.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.