Deft lập kỷ lục với Tướng tủ Jinx

0

Trong trận đấu đầu tiên tuần 10 của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2021, HLE đã đánh bại BRO một cách dễ dàng với tỷ số 2-0. Trận đấu này cũng chứng kiến kỷ lục mới của xạ thủ đang thi đấu cho Hanwha Life Esports – Deft.

Trong lần thứ 43 sử dụng Jinx trong sự nghiệp, Deft cùng đồng đội đã cho thấy đẳng cấp vượt trội so với đối phương và được chọn làm MVP của ván đấu này. Trận đấu này cũng giúp anh sở hữu tỷ lệ thắng 93,2% với con bài Jinx, đứng đầu trong số các tuyển thủ chuyên nghiệp.

– Deft – Jinx: 93,2% (40 thắng 3 thua)

– Perkz – Xayah 86,4% (19 thắng 3 thua)

– Faker – Leblanc: 80% (32 thắng 8 thua)

– Rekkles – Xayah: 71,4% (25 thắng 10 thua)

– Uzi – Twitch: 70,8% (17 thắng 7 thua)

Về cách sử dụng Jinx hợp lý, Deft từng chia sẻ: “Jinx kiểu như Caitlyn vậy, mặc dù thiếu kỹ năng chạy trốn nhưng được bù lại bằng lượng sát thương. Nói thật, tôi nghĩ mình thắng nhiều với Jinx là vì biết lúc nào nên sử dụng cô nàng này chứ không phải vì giỏi chơi Jinx. Để tận dụng được vị Tướng này, bạn phải biết được Jinx phù hợp với đội hình nào và khắc chế đội hình nào.”

Xạ thủ của HLE cũng đang là tuyển thủ sở hữu nhiều điểm hạ gục nhất (3742) và thi đấu nhiều trận nhất (898). Cuối tuần này, Deft sẽ có trận đấu thứ 900 trong sự nghiệp khi HLE đối đầu với T1.

Trong meta hiện tại, Jinx đang là một trong những xạ thủ được ưa chuộng nhất bên cạnh Kai’sa và Tristana. Chính vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng Jinx của Deft tiếp tục tỏa sáng trong những trận đấu tới.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.