David Beckham Icon sẽ xuất hiện trong FO4 vào tháng 12

0

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng FIFA 21 đã đón nhận tin vui khi David Beckham chính thức xuất hiện trong dòng game FIFA với tư cách là một ICON. Ngay sau đó không lâu, FIFA Online 4 cũng đã chính thức xác nhận thông tin: David Beckham cũng sẽ xuất hiện trong FO4 ngay trong năm 2020.

Những hình ảnh đầu tiên của Beckham trong FO4 cũng đã xuất hiện trong clip mới nhất của FIFA Online 4 Việt Nam:

Năm 2017, trang chủ Konami bất ngờ công bố ký kết thành công với David Beckham. Theo đó, hợp đồng độc quyền với David Beckham cho phép Konami sử dụng huyền thoại này trong Pro Evolution Soccer 2018 dưới tư cách cầu thủ Legend. Do đó, Beckham chỉ xuất hiện trong dòng game PES trong những năm qua và không thể được đưa vào FIFA.

Những quả tạt mang thương hiệu Beckham sẽ sớm xuất hiện trong FIFA Online 4

Nhưng đến năm 2020, Beckham đã chính thức xuất hiện trong dòng game FIFA. Theo thông tin mới nhất, tiền vệ từng thi đấu cho Manchester United và Real Madrid vừa được đưa vào FIFA 21 và sẽ chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4 vào tháng 12.

Vào tháng 12 này, FIFA Online 4 sẽ tung ra bản cập nhật lớn với nhiều tính năng rất được mong chờ. Ngoài thẻ David Beckham ICON, chúng ta sẽ chào đón Phòng thay đồ, tính năng quen thuộc đã xuất hiện trong FO3.

Tính năng Locker Room, phòng thay đồ chính thức xác nhận có mặt trong thời gian tới ở FO4 vào tháng 12. Bên cạnh các chỉnh sửa quen thuộc đã xuất hiện trong FO3, người chơi còn có thể điều chỉnh các động tác ăn mừng của cầu thủ trong bản cập nhật mới.

Ngoài ra, một số tính năng cũng sẽ được thêm vào như hệ thống quản lý câu lạc bộ mới, chỉnh sửa cài đặt đa dạng và tối ưu hơn với giao diện HLV, đội bóng, hay phiên bản FIFA Mobile, tính năng phát triển cầu thủ mới. Gameplay của FO4 cũng sẽ tiếp tục thay đổi với Next Field Update FO4 tháng 12.

 

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.