Danh sách 4 đội vào bán kết CKTG 2020

0

CKTG 2020 đang đi đến những trận đấu cuối cùng để tìm ra cái tên xuất sắc nhất của LMHT thế giới mùa 10. Kết thúc tuần này, cuộc chiến tranh ngôi vương sẽ chỉ còn 4 cái tên.

Danh sách 4 đội vào bán kết CKTG 2020:

1. Damwon Gaming

Kịch bản của trận chung kết LCK Mùa Hè 2020 một lần nữa lại được tái hiện ở CKTG 2020. Dù cho DRX đã tung khá nhiều bài khác nhau, kể cả bài dị Vel’koz, nhưng DWG vẫn rất bình tĩnh và vững vàng trong mọi tình huống, trong khi Deft và các đồng đội lại mắc quá nhiều sai lầm.

Đánh bại DRX, DWG trở thành đội đầu tiên lọt vào bán kết của CKTG 2020. Họ sẽ gặp GEN hoặc G2 ở vòng đấu tiếp theo. Đây sẽ là cơ hội để Showmaker và những người bạn trả lại mối thù với LEC ở năm ngoái.

2. Suning Gaming

Mặc dù để cho JD Gaming vươn lên dẫn trước trong ván đấu đầu tiên, nhưng SofM và các đồng đội đã có màn thể hiện tuyệt vời để hoàn tất cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.

SofM và SN đã tiếp tục tạo nên kỳ tích tại CKTG 2020. Với màn trình diễn đầy thuyết phục, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng Duy Cầu Giấy sẽ làm nên những điều thần kỳ ở những trận đấu tiếp theo.

3. Top Esports/Fnatic

4. Gen.G/G2 Esports

Tất cả các trận đấu tứ kết của CKTG 2020 Liên Minh Huyền Thoại sẽ được định đoạt bằng Bo5. 2 đội chiến thắng ở vòng bán kết sẽ đối đầu ở trận chung kết. 2 đội thua sẽ đứng thứ 3 chung cuộc và nhận 9% tiền thưởng của CKTG 2020.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.