Cyberpunk 2077 xuất hiện thêm lỗi trên nền tảng PC

0
Sau khi lập kỷ lục về số bản game Pre-ordered (đặt trước), Cyberpunk 2077 đang liên tục gặp phải những sự cố đáng buồn, tạo nên những làn sóng tẩy chay trong cộng đồng game thủ toàn cầu. Cụ thể, trò chơi gặp hàng tá lỗi từ vụn vặt tới nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng tới trải nghiệm chung của game thủ. Chính vì lý do này, Cyberpunk 2077 đã bị gõ khỏi cửa hàng trực tuyến của PlayStation, đồng thời bị đánh dấu cảnh cáo trên Microsoft Store.

Được xem là phiên bản ít gặp “sóng gió” nhất, nhưng mới đây Cyberpunk 2077 trên PC lại tiếp tục gặp phải lỗi “trời ơi”. Cụ thể, nếu file save của người chơi có dung lượng vượt quá 8MB, thì có khả năng cao sẽ đối mặt với ngư cơ bị hư hỏng và mất toàn bộ dữ liệu chơi.


Cyberpunk 2077 xuất hiện thêm lỗi trên nền tảng PC - ảnh 1

Một trong những yếu tố gây ảnh hưởng nhất đến dữ liệu file save chính là tiến độ trò chơi và tính năng ghép/chế đồ, càng tạo ra nhiều vật phẩm trong Cyberpunk 2077, người ngơi càng dễ đối mặt với nguy cơ bị hỏng file save. 

Nền tảng phát hành GOG (cũng là đơn vị trực thuộc CD Projekt Red) có vẻ như đã nhận ra lỗi này, nên đã lên tiếng khuyến cáo và phản hồi game thủ. Tuy nhiên, bản thân CD Projekt Red vẫn chưa có thông cáo chính thức cũng như xác nhận sẽ sửa lỗi kể trên trong bản update Cyberpunk 2077 kế tiếp.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.