Cửu Long Tranh Bá – Game online ‘vang bóng một thời’ sắp trở lại Việt Nam

0

Cửu Long Tranh Bá là một MMORPG “lão làng” với hơn 10 năm tuổi đời. Trò chơi này từng được VNG phát hành tại Việt Nam vào năm 2007, sau đó do tình trạng hack/cheat tràn lan, VNG đã phải đóng cửa tựa game này vào năm 2010. Hai năm sau đó, trò chơi được mở cửa trở lại và trụ vũng đến tận giữa năm 2016 mới chính thức chia tay cộng đồng game thủ Việt Nam.


Cửu Long Tranh Bá - Game online 'vang bóng một thời' sắp trở lại Việt Nam - ảnh 1

Trên thế giới, tên tuổi của Cửu Long Tranh Bá cũng đã mai một đi khá nhiều, đặc biệt là sau khi các nhà phát triển game đổ xô vào đầu tư game mobile cũng như game thế giới mở trên PC. Tuy vậy mới đây, nhà phát hành Dzogame đã chính thức xác nhận họ đã sở hữu bản quyền trò chơi từ nhà sản xuất JoongWon và sẽ phát hành Cửu Long Tranh Bá tại Việt Nam trong thời gian tới.


Cửu Long Tranh Bá - Game online 'vang bóng một thời' sắp trở lại Việt Nam - ảnh 2

Với đồ họa 3D đẹp mắt, gameplay đa dạng và có chiều sâu, Cửu Long Tranh Bá hứa hẹn tiếp tục giữ được vị trí của một tựa game kiếm hiệp được yêu thích như trong thời kỳ hoàng kim. Cửu Long Tranh Bá chắc chắn sẽ giúp game thủ được sống lại những kỷ niệm xưa cũ cũng như mang đến các trải nghiệm mới mẻ khi được hỗ trợ bổ sung những tính năng mới hợp thời.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.