Cửu Kiếm 3D thông báo ‘bảo trì dài hạn’ ngay trước thềm Tết Nguyên Đán

0

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Cửu Kiếm 3D là sản phẩm game di động nhập vai chiến đấu đình đám. Trò chơi sẽ mang tới 9 đại môn phái bao gồm: Thiên Vương, Minh Giáo, Nhật Nguyệt, Thanh Thành, Tinh Túc, Dương Gia, Thúy Yên, Hoa Sơn, Tiêu Dao kèm cơ chế chuyển phái tự do hiếm bậc nhất trên thị trường hiện nay.


Cửu Kiếm 3D thông báo 'bảo trì dài hạn' ngay trước thềm Tết Nguyên Đán - ảnh 1

Là sản phẩm lọt vào mắt xanh của cả Tencent và Soha Game, Cửu Kiếm 3D ngay từ phần nhìn đã chứng tỏ mình là top đầu tiên phong của thị trường game thế giới. Chưa cần khoác lên những trang phục cấp cao, chưa cần mở chế độ max graphics, chưa cần phải dắt quanh mình những pháp bảo thần binh thì đồ họa của Cửu Kiếm 3D từ mọi góc độ đã đạt mức xuất sắc, cho dù là toàn cảnh hay zoom cận cảnh từng chi tiết trên cơ thể nhân vật.

Dù nhận được nhiều kỳ vọng từ giới chuyên môn cũng như game thủ, thế nhưng mới đây, Cửu Kiếm 3D đã bất ngờ đăng tải thông báo “bảo trì dài hạn”. Theo đó, sản phẩm sẽ đóng cổng nạp từ ngày 6.2 và chính thức đóng server từ ngày 25.2 sắp tới. Bên cạnh đó, từ ngày 11.2, Cửu Kiếm 3D cũng sẽ mở trang hỗ trợ cho cộng đồng game thủ dễ dàng chuyển đổi sang các tựa game khác của Soha Game.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.