Crysis Remastered yêu cầu cấu hình ‘dễ thở’ hơn hẳn dự đoán

0
Ra mắt lần đầu vào năm 2007, Crysis là trò chơi từng khiến ngành game phải sửng sốt vì những công nghệ đồ họa đi trước thời đại. Trò chơi mang lại hình ảnh sắc nét, cũng như các hiệu ứng tối tân khiến người chơi thán phục như tác động ánh sáng, đổ bóng, cháy nổ,… vô cùng lộng lẫy vào tạo ra những tầm cao mới cho ngành công nghiệp game. 
Sức mạnh hình ảnh này đến từ bộ engine tối tân CryEngine do CryTek phát triển, đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là một trong những công nghệ đồ họa game ấn tượng nhất mà chúng ta từng chứng kiến. Về sau, CryEngine vẫn được nâng cấp và cải thiện liên tục, đồng hành cùng game thủ nhờ những dự án có nền tảng đồ họa ấn tượng như Crysis (phần 2 – 3), Sniper: Ghost Warrior, Kingdom Come: Deliverance… 

Dù vậy, trong số các trò chơi kế thừa CryEngine không một dự án nào để lại ấn tượng mạnh mẽ như Crysis. Bởi lẽ, ở thời điểm ra mắt Crysis đã tạo ra “cơn sốt” thật sự bởi những yêu cầu phần cứng vô cùng khắt khe của mình. Ở thời điểm đó, hàng triệu game thủ trên toàn cầu phải “vật vã” tìm cách vận hành ổn định Crysis. Giới truyền thông bắt đầu đặt biệt danh cho Crysis là “sát thủ phần cứng” và nhanh chóng đưa tựa game này trở thành chuẩn mực để đánh giá sức mạnh PC.


Crysis Remastered yêu cầu cấu hình 'dễ thở' hơn hẳn dự đoán - ảnh 1

Vào ngày 18.09 sắp tới, Crysis sẽ chính thức trở lại với phiên bản Remastered (tối ưu và nâng cấp đồ họa, tính năng,…). Ngay khi những thông tin này được hé lộ lần đầu hồi giữa năm nay, cộng đồng game thủ đã xôn xao về một “sát thủ phần cứng” thế hệ mới sắp sửa xuất hiện và khiến chúng ta lại đau đầu về việc nâng cấp máy móc. Rất may mắn, Crysis Remastered lại sở hữu cấu hình tối thiểu “dễ thở” đến bất ngờ:

OS: Windows 10 64-bit

Processor: Intel Core i5-3450 / AMD Ryzen 3

Memory: 8GB

Storage: 20GB

Direct X: DX11

GPU: Nvidia GeForce GTX 1050 Ti / AMD Radeon 470

GPU memory: 4GB in 1080p

Như vậy, về cơ bản hầu như mọi cỗ máy chơi game ở tầm trung bình hiện nay đều có thể chơi được Crysis Remastered. 


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.