Công bố thể thức thi đấu của vòng chung kết giải AoE Cơm Canh Cà lần thứ nhất

0

Cội nguồn của sự hấp dẫn trong AoE chính là những giải đấu phong trào, đó là nơi các game thủ huyền thoại xuất hiện và khẳng định tên tuổi. Với mong muốn đưa đến những giá trị không thể đong đếm bằng vật chất cho những game thủ Việt, giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 1 với sự trở lại của BLV G_Man là sân chơi không thể bỏ qua đối với các tài năng trẻ muốn viết tiếp giấc mơ AoE của bản thân.

Giải đấu AoE Cơm Canh Cà Cup Choáng lần thứ nhất là một giải đấu bán chuyên hoàn toàn với thể thức thi đấu hoàn toàn mới, khốc liệt hơn dành cho những game thủ bán chuyên trên khắp cả nước. Đây được coi là “giải đấu phủi” chân chính được thi đấu trên nền tảng GTV Plus 2.0. Nền tảng GTV Plus được biết đến là nền tảng thi đấu AoE online được phát triển bởi GTV Plus. Với Khả năng cài đặt thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng, kết nối các tựa game offline (AOE, CS, War3) mượt mà, ổn định và khả năng Antihack mạnh mẽ – chơi công bằng đặc biệt chức năng auto download và setup game nhanh chóng (không cần thao tác cài đặt game theo cách truyền thống).

Sau những ngày thi đấu vô cùng căng thẳng, AoE Cơm Canh Cà lần thứ nhất cúp Choáng đã kết thúc giai đoạn vòng bảng. Bốn game thủ thi đấu ấn tượng nhất ở vòng bảng đã được lọt vào vòng đấu tiếp theo để tìm ra chủ nhân của danh hiệu vô địch. Những trận đấu thuộc vòng chung kết sẽ được diễn ra từ ngày 06/05, 07/05 và 08/05. Thể thức thi đấu bao gồm 3 vòng đấu.

Ở vòng đấu thứ nhất, hai game thủ xếp hạng 3 và hạng 4 sẽ gặp nhau. Người chiến thắng trong trận đấu này sẽ gặp game thủ đứng top 2 ở vòng bán kết. Trận chung kết giữa top 1 và người thắng trong trận bán kết sẽ diễn ra vào ngày 08/05.

Ngày hôm nay, AoE Cơm Canh Cà đã diễn ra những trận đấu cuối cùng của giai đoạn vòng bảng. Những trận đấu cực kỳ căng thẳng đã diễn ra. Next với chiến thắng trước Beo đã có 12 điểm, đứng đầu bảng xếp hạng. Trong khi đó, Billy 997 và Đinh Xuân Canh xếp lần lượt các vị trí thứ 2 và 3. Với tổng cộng 4 người chơi có chung 6 điểm, ban tổ chức buộc phải sử dụng các thông số khác như thành tích đối đầu và số ván thắng để tìm ra thứ tự. Hoanga_DKZ là người cuối cùng may mắn lọt vào vòng Playoff. Sau đây là kết quả và lịch thi đấu vòng Playoff. 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.