Con Đường Tơ Lụa Mobile chuẩn bị ra mắt tại Đông Nam Á

0

Con Đường Tơ Lụa Mobile (Silkroad Online Mobile) là game di động được sản xuất dưới sự hợp tác từ “cha đẻ” của Con Đường Tơ Lụa – Joymax – với U1 Game – một hãng sản xuất game nổi tiếng tại Trung Quốc, cũng là đơn vị từng phát hành game online Con Đường Tơ Lụa. Dự án Con Đường Tơ Lụa Mobile này đã tạo được tiếng vang khá lớn vào năm 2016 và đã bắt đầu lên lịch phát hành trong thời gian gần đây.


Con Đường Tơ Lụa Mobile chuẩn bị ra mắt tại Đông Nam Á - ảnh 1

Trong game người chơi sẽ được đóng vai thành Thương nhân, Bảo tiêu hay Đạo tặc. Mỗi nghề đều có những đặc trưng thú vị khác nhau trong cách thức chiến đấu lẫn kỹ năng sống. Đơn cử các Thương nhân với những chuyến hàng trên lưng lạc đà luôn phải đối phó với bọn Đạo tặc. Các Bảo tiêu dũng cảm bảo vệ Thương nhân, đảm bảo sự thành công của mỗi chuyến hàng. Và trên con đường tơ lụa đó, câu chuyện giữa Thương nhân – Đạo tặc – Bảo tiêu luôn là đề tài hấp dẫn mọi người chơi.


Con Đường Tơ Lụa Mobile chuẩn bị ra mắt tại Đông Nam Á - ảnh 2

Con Đường Tơ Lụa Mobile sẽ giữ nguyên lối chơi hấp dẫn tương tự bản PC trên nền đồ họa hiện đại hơn, cộng thêm một số tính năng mới để phù hợp với nền tảng di động. Đây cũng chính là điểm khiến cho Con Đường Tơ Lụa Mobile đang trở thành tâm điểm chú ý.


Con Đường Tơ Lụa Mobile chuẩn bị ra mắt tại Đông Nam Á - ảnh 3

Sau thời gian dài “nhá hàng”, Con Đường Tơ Lụa Mobile đã mở cửa trang chủ và cho phép game thủ tại khu vực Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam) đăng ký sớm trò chơi. Hiện tại, đã có hơn 25.000 lượt đăng ký trước Con Đường Tơ Lụa Mobile trên trang chủ trò chơi và khả năng cao là sản phẩm sẽ đến tay game thủ ngay trong năm 2020 này.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.