Coinbase có hỗ trợ người dùng Việt Nam không?

0

tiendientu-header

 Coinbase là một trong những sàn giao dịch Bitcoin hiếm hoi được cấp phép hoạt động tại Mỹ nên vấn đề pháp lý của sàn có thể được đảm bảo. Cũng vì lẽ đó, Coinbase không phục vụ người dùng ở tất cả mọi nơi trên thế giới.

coinbase co ho tro viet nam khong

Sàn Coinbase không hỗ trợ Việt Nam?

Tính đến tháng 2/2020, Coinbase đã mở rộng đến hơn 100 quốc gia và tại 6 châu lục, bao gồm châu Phi, Á, Úc, Âu, Nam Mĩ và Bắc Mĩ.

Tại Châu Á, sàn Coinbase hỗ trợ người dùng ở 20 quốc gia. Đó là Armenia, Bahrain, Brunei Darussalam, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Jordan, Kazakhstan, Hàn Quốc, Kuwait, Kyrgyzstan, Macao, Maldives, Mông Cổ, Nepal, Oman, Philippines, Singapore, Đài Loan, Uzbekistan.

Việt Nam không nằm trong danh sách quốc gia được phép truy cập và sử dụng dịch vụ của Coinbase.

coinbase-co-ho-tro-nguoi-dung-viet-nam-hay-khong

Hạn chế chức năng cho người dùng châu Á

Không chỉ giới hạn số nước được phép truy cập và sử dụng dịch vụ, sàn Coinbase còn hạn chế chức năng và phương thức thanh toán với user ở châu Á và một số khu vực khác.

Phần lớn các quốc gia ở Châu Âu được truy cập tất cả các chức năng: chuyển đổi, mua, bán, và có nhiều lựa chọn về phương thức thanh toán như Deposit, PayPal, UK Bank Account, SWIFT Account, 3D Secure Credit Card, Debit Card, Credit Card. Trong khi đó, các khu vực còn lại chỉ được sử dụng chức năng chuyển đổi, và phương thức thanh toán là Debit Card, Credit Card.

Lựa chọn nào cho người dùng Việt Nam?

Không chỉ dẫn đầu trong thị trường cryptocurrency, Coinbase còn phát triển mãnh mẽ trong thị trường tài chính truyền thống. Làm cầu nối giữa hai thị trường, thúc đẩy dòng tiền mới chảy vào cryptocurrency.

Tuy nhiên, vì phải hoạt động dưới khung pháp lý khắc khe của Mỹ, nên Coinbase khá hạn chế với người dùng, đặc biệt là cộng đồng Việt Nam.

Do đó, nếu muốn tìm một sàn giao dịch thân thiện, trực quan để bắt đầu, bạn không nên sử dụng Coinbase. Bạn có thể cân nhắc đến các lựa chọn khác trong top 5 sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin uy tín.

 

Nguồn: TIENDIENTU.ORG

Leave A Reply

Your email address will not be published.