Code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ mới nhất 2021

0

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ là tựa game kiếm hiệp của nhà phát hành SunGame. Được biết đây là tựa game với cơ chế nhập ma, thành Phật chỉ trong một chấp niệm đầy thú vị. Với 5 lớp nhân vật khá lạ lẫm với fan game kiếm hiệp là Thanh Phong, Xuyên Vân, Phá Quân , Thiên Hương , Địa Tàng…. người chơi sẽ được khám phá những lối chơi, phong cách mới không giống bất kỳ sản phẩm nào trước đây, nơi bạn có thể độ hóa, ma hóa các kỹ năng của mình chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile sử dụng hình ảnh chất lượng HD, sắc nét từng chi tiết, thời tiết thay đổi theo từng khung cảnh, bản đồ lớn cùng những khung màu đẹp mắt…cùng các kỹ thuật hiển thị khác, mang đến cho bạn một thế giới tiên kiếm hiệp thật hoàn mỹ.

Cách nhập code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ 

Bước 1: Khởi động và đăng nhập tài khoản trò chơi của bạn.

Bước 2: Chọn Phúc Lợi => Code => nhập Code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ => click Nhận Thưởng, phần quà người chơi sẽ nhận được xuất hiện ngay sau đó.

Code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ mới nhất 2021

tghua888
TN1688
QC1688
0C2VN81J27E1
09P5V8B4879F

Đang cập nhật

Bên cạnh các code cập nhật ở phía trên, người chơi cũng có thể nhận được giftcode khi nạp bất kỳ trên trang chính thức: tgh.sungame.vn/nap. Phần thưởng code bao gồm: Vàng Khóa*188, Bạc*30w, Thú Cưỡi Đơn*10 cùng danh hiệu Tích Tiểu Thành Đại.

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.