Cloud9 vô địch LCS Mùa Xuân 2021, Perkz san bằng kỷ lục của Faker

0

Trải qua một mùa hè 2020 đầy bết bát, Cloud9 đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ ở LCS Mùa Xuân 2021. Với sự xuất hiện của một tuyển thủ tài năng và giàu bản lĩnh như Perkz, C9 đã trở lại với hình ảnh của kẻ hủy diệt LCS ở mùa xuân năm ngoái. 

C9 một lần nữa hủy diệt LCS như ở giải mùa xuân năm ngoái

Sau thành tích vô địch vòng bảng, C9 tiếp tục thể hiện giữ vững phong độ ở vòng Playoffs với 2 chiến thắng trước 100 Thieves và Team Liquid để có mặt ở trận chung kết. Đối thủ của họ trong trận chung kết lại là TL, đối thủ mà họ đã đánh bại ở vòng bán kết nhưng đã quay trở lại từ nhánh thua.

Team Liquid từng đánh bại Cloud9 ở giai đoạn Lock-in của LCS, và họ đã gây ra rất nhiều khó khăn cho Perkz cùng các đồng đội, thậm chí còn đã vươn lên dẫn trước ở ván 3. Họ cũng đã rất gần với chức vô địch khi đã dồn ép C9 trong ván đấu thứ 4, nhưng sự xuất sắc của Zoe trong tay Perkz đã níu kéo lại hy vọng cho C9.

Bước sang ván đấu cuối cùng, C9 với sự chủ động trong giai đoạn đầu game đã sớm áp đặt lợi thế. Sau đó, Perkz và những người bạn đã snowball một cách hợp lý, giúp C9 đòi lại ngôi vương của khu vực Bắc Mỹ.

Perkz chính là FMVP của LCS Mùa Xuân 2021

Với màn thể hiện xuất sắc, Perkz cũng được chọn là MVP của trận chung kết LCS Mùa Xuân 2021. Chức vô địch này cũng giúp anh xác lập nên những kỷ lục mới trong sự nghiệp lừng lẫy của mình. 

Perkz là tuyển thủ thứ 2 sau Zven vô địch ở cả LCS và LEC

Perkz đã trở thành tuyển thủ thứ 2 sau Zven cùng vô địch cả 2 giải đấu LCS và LEC. Ngoài ra, chức vô địch LCS Mùa Xuân 2021 cũng giúp Perkz san bằng kỷ lục vô địch giải quốc nội của Faker. Quỷ Vương có 9 lần bước lên ngôi vị cao nhất của LCK, trong khi Perkz cùng G2 Esports đã thống trị LEC suốt 8 mùa giải, khi chuyển đến LCS, tuyển thủ người Croatia lại có thêm một chức vô địch khác trong màu áo của Cloud9.

Perkz và Faker là 2 người đứng đầu về số lần vô địch ở giải đấu quốc nội

Theo thống kê của nhà báo FionnOnFire, cả Faker và Perkz đều có hiệu số thắng thua là 9-1 trong các trận chung kết. Với phong độ hiện tại của C9, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu như “rạp xiếc” tiếp tục vô địch LCS Mùa Hè 2021 và Perkz sẽ xô đổ kỷ lục của Faker.

Với thất bại của G2 ở LEC Mùa Xuân 2021, Perkz sẽ là thành viên duy nhất trong đội hình vô địch Mid Season Invitational 2019 có mặt ở MSI 2021. Tại giải đấu quốc tế lớn thứ 2 trong năm, Cloud9 sẽ rơi vào cùng bảng đấu với DWG KIA, Infinity Esports và DetonatioN FocusMe.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.