Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2020 mở bán vé từ 31/10

0

Trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 diễn ra vào 14h00 ngày 8/11 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, Thành phố Hồ Chí Minh có sự góp mặt của hai đội tuyển Liên Quân Mobile xuất sắc nhất Việt Nam: Saigon Phantom và Box Gaming. 

Bên cạnh trận chung kết với thể thức Bo7 đầy kịch tính, khán giả tới tham dự sự kiện còn được thưởng thức những chương trình giải trí đặc sắc cùng cơ hội nhận được các phần quà vô cùng độc đáo và giá trị như: Xe máy Air Blade 2020, Điện thoại Vsmart, Giftcode Trang phục vĩnh viễn và áo Chung kết phiên bản giới hạn…

100% khán giả mua vé tới sự kiện sẽ nhận được Giftcode trang phục vĩnh viễn. Mua vé sớm để nhận được Vé đặc biệt:

Điện thoại Vsmart và Xe máy Air Blade 2020 là phần quà may mắn cho khán giả tới tham dự sự kiện
Khán giả tới sự kiện chắc chắn sẽ nhận được áo. Tới sớm và tham gia trò chơi để nhận được nhiều áo hơn

Hai bài hát chủ đề của ĐTDV trong năm 2020 lần đầu tiên được biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. Ngoài ra, chương trình Showmatch đặc biệt sẽ có sự góp mặt của những người nổi tiếng trong cộng đồng.

Những ca sĩ khách mời sẽ biểu diễn trong ngày chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2020

Showmatch đặc biệt với sự góp mặt của người nổi tiếng

Thời gian diễn ra sự kiện Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2020:

Ngày 8/11: Bắt đầu từ 14h00, mở cửa đón khách từ 13h00. Khán giả tới tham dự sự kiện chắc chắn nhận được 1 áo T-shirt. Đặc biệt, 300 khán giả tới sớm nhất sẽ nhận được combo 2 áo T-shirt khác nhau.

THÔNG TIN MỞ BÁN VÉ

– Thời gian: Mở bán vé từ 10h00 sáng ngày 31/10 cho tới khi hết vé (SỐ LƯỢNG CÓ HẠN).

– Giá vé: 30.000 VNĐ/vé.

– Địa điểm: Có tổng cộng 3 địa điểm bán vé, bao gồm:

1. BOO Vạn Hạnh Mall: Gian Hàng L3 – 08 tầng 3 TTTM Vạn Hạnh, Số 11 sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.

2. BOO ViVo City: 1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

3. BOO GiGa Mall: Gian hàng L1-07 tầng 2 TTTM Giga Mall, 242 Phạm Văn Đồng, Hiệp Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Lưu ý: TẤT CẢ khán giả mua vé sẽ nhận được Giftcode CHẮC CHẮN mở ra trang phục VĨNH VIỄN tại sự kiện. 

800 khán giả MUA VÉ SỚM NHẤT sẽ nhận được Giftcode Đặc biệt (Nhận thêm 1 trang phục Grakk Mèo Thần Tài, tổng cộng 2 trang phục vĩnh viễn).

TẤT CẢ khán giả tới tham dự sự kiện CHẮC CHẮN nhận được 1 áo T-shirt. Đặc biệt, 300 khán giả TỚI SỚM NHẤT sẽ nhận được combo 2 áo T-shirt khác nhau.

Một người được mua tối đa 2 vé, gồm 1 vé đặc biệt và 1 vé thường (Cho tới khi hết vé đặc biệt). Vui lòng cầm theo CMND hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh để mua vé.

Bắt buộc: Khán giả tham dự sự kiện cần đảm bảo các yêu cầu về việc phòng chống dịch như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn… Nếu khán giả nào có các biểu hiện như sốt cao, ho khan… BTC giải đấu có quyền từ chối để khán giả tham dự sự kiện.

Nếu không thể trực tiếp tham dự sự kiện tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, các bạn khán giả có thể xem tường thuật trực tiếp trận chung kết ĐTDV mùa Đông 2020 trên các kênh:  Youtube và Facebook của Garena Liên Quân Mobile Việt Nam hoặc trên AOV TV (ingame).

Không khí thể thao điện tử vô cùng sôi động cùng hàng loạt các phần quà hấp dẫn đang chờ đón tại trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020. Mọi thông tin về giải đấu các bạn có thể cập nhật tại trang chủ Garena Liên Quân Mobile Việt Nam và webthethao.vn.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.