Chủ cũ hé lộ đội hình Team Flash mới

0

Mùa hè này dự báo sẽ là một mùa chuyển nhượng đầy biến động của Top 4 VCS. Trong đó, đội hình của Team Flash đang là dấu hỏi lớn nhất khi họ chia tay tới 4 tuyển thủ, trong đó có 3 trụ cột đã góp công lớn cho 2 chức vô địch VCS Mùa Xuân và Mùa Hè 2020.

Sau khi Ego, Naul, Kati và Slayder ra đi, Team Flash cũng đang gấp rút chuẩn bị cho những bản hợp đồng mới. Theo xác nhận từ chính FL, Slayder đã có mặt ở gaming house mới và sẽ đối đầu với FL ở mùa giải kế tiếp. Dù chưa có thông báo nào, nhưng điểm đến tiếp theo của tuyển thủ này dược cho là EVOS Esports.

Slayder sẽ tới EVOS Esports để thay thế Divkid?

Cũng trong ngày hôm nay, chủ cũ của SGD (Team Flash cũ) – anh Trần Nhật Tiến đã bất ngờ lên tiếng thông báo về đội hình mới của Team Flash. Tin đồn cho hay, Team Flash đã có được bản hợp đồng của đường giữa Dia1 và xạ thủ Celebrity. Và đội hình Team Flash 2021 sẽ bao gồm:

– Top: Yoshino

– Rừng: Yijin

– Mid: Dia1

– ADC: Celebrity

– Hỗ trợ: Palette

– Dự bị: Trà Tắc (Stark)

Tin đồn: Dia1 và Celebrity sẽ chuyển tới FL

Đội hình trên có lẽ sẽ khiến các fan của FL yên tâm phần nào sau sự ra di của những trụ cột. Dẫu vậy, admin của Team Flash đã phủ nhận tin đồn về đội hình mới này.  

Hiện tại, ngoại trừ Naul, các thành viên vừa rời FL trong mùa hè này có vẻ như đã có điểm đến mới của mình. Slayder có thể sẽ gia nhập EVS, TS hoặc OPG (khả năng cao nhất đang là EVS); Kati được Tinikun khẳng định đã là người của GAM; còn Ego được cho là sẽ tới Cerberus Esports.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.