Christopher Nolan sẽ xuất hiện tại The Game Awards năm nay

0
Christopher Nolan nổi tiếng trong giới điện ảnh nhờ những bộ phim có sức ảnh hưởng đặc biệt với những ý tưởng độc đáo và thông minh. Các tác phẩm của ông thường được các nhà phê bình tranh luận liên quan đến những câu hỏi mang tính triết học phức tạp. Nolan hiện được biết đến là một trong những nhà làm phim còn sống thành công nhất, với một số tác phẩm của ông được coi là “kiệt tác”. Đầu năm nay, Warner Bros. đã phát hành bộ phim Tenet của Nolan, đây là bộ phim có doanh thu cao thứ tư trong năm 2020.
Hôm nay, nhà báo kiêm người dẫn chương trình trò chơi người Canada Geoff Keighley đã thông báo rằng Christopher Nolan sẽ là một trong những người trao giải tại The Game Awards vào tối thứ Năm, tuy nhiên thông tin giải thưởng mà ông ấy sẽ trao vẫn chưa được công bố. Và lý do Christopher Nolan được mời đến The Game Awards là vì ông là “người kể chuyện bậc thầy xuyên lĩnh vực”.


Christopher Nolan sẽ xuất hiện tại The Game Awards năm nay - ảnh 1

Khi xem xét cách dẫn truyện và thiết kế ảnh ảnh đáng kinh ngạc cùng với điểm đánh giá của các bộ phim của Nolan, các game thủ đồn đoán về giải thưởng mà ông sẽ trao. Christopher Nolan đã có một năm khá năng động khi hợp tác với Epic Games và Keighley để chiếu các bộ phim của ông ấy trong Fortnite, đồng thời cũng khiến một số người tin rằng đây là một gợi ý về những dự án game trong tương lai.
Việc Nolan tham gia vào lĩnh vực game không phải là điều quá khó tưởng tượng. Trong quá khứ, Nolan đã bày tỏ sự quan tâm lớn đến việc phát triển một tựa game dựa trên Inception. Trong các cuộc phỏng vấn trước đây, Nolan cũng đã chia sẻ về ảnh hưởng của các câu đố và hướng dẫn của game khi ông thực hiện Inception và Interstellar. Cùng với Christopher Nolan, nữ diễn viên Wonder Woman Gal Godot, ngôi sao Người nhện Tom Holland và nữ diễn viên Captain Marvel và người đam mê Animal Crossing: New Horizons -Brie Larson đều đã được xác nhận sẽ tham gia tại The Game Awards.


Christopher Nolan sẽ xuất hiện tại The Game Awards năm nay - ảnh 2

Mặc dù hiện chưa có thông tin về việc Christopher Nolan tham gia vào ngành công nghiệp game, nhưng đây có thể là một phần trong nỗ lực của Keighley để biến game trở thành một loại hình nghệ thuật được coi trọng và lâu đời hơn bằng cách tạo ra giải Oscar cho game. Khi được một người dùng Twitter hỏi tại sao Game Awards lại chọn “thuê những người nổi tiếng” thay vì quảng bá thông thường, Keighley trả lời rằng họ “dành thời gian tham gia chương trình để chào mừng những người (làm game) sáng tạo đáng kinh ngạc này.”


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.