Chovy hơn hẳn tôi về kỹ năng đi đường

0

Trận đấu tâm điểm của tuần 5 LCK Mùa Xuân 2021 giữa HLE vs DWG đã kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về những nhà vô địch CKTG 2020. Dù cả 3 ván đấu, HLE đã gây ra không ít khó khăn cho DWG, nhưng Showmaker và các đồng đội vẫn có được chiến thắng thứ 7 liên tiếp và gần như đã chắc suất tham dự Playoffs.

Sau trận đấu, Showmaker cũng đã có những chia sẻ hết sức thú vị về cuộc đối đầu này cũng như đối thủ của anh – Chovy.

DK đã có chuỗi 7 trận bất bại sau khi bất ngờ để thua Fredit Brion. Bạn nghĩ sao về ý kiến DWG KIA đang hơn hẳn so với phần còn lại của LCK?

Showmaker: Chúng tôi đang có kết quả rất thuận lợi, nhưng vào thời điểm hiện tại, bất cứ đội nào ở LCK đều có tiềm năng hạ gục bất cứ đối thủ. Tôi biết rằng chuỗi trận bất bại của chúng tôi hoàn toàn có thể bị dập tắt.

Ở game 3, cả 2 đội đã mang đến những lựa chọn rất thú vị. Bạn có thể đưa ra góc nhìn của mình về những lựa chọn của DK và cả HLE không?

Showmaker: Tôi cũng đã luyện tập Tristana rất nhiều, đây là một lựa chọn khá ổn nên tôi không ngạc nhiên khi Tristana được pick. Heimerdinger là một trong những vị Tướng đã được BeryL luyện tập từ năm ngoái đến giờ, chúng tôi có rất nhiều cách để tận dụng bể tướng rộng của cậu ấy.

Lựa chọn dị Senna – Heimerdinger giúp DWG đánh bại HLE

HLE luôn tìm cách counterpick ở vị trí đường giữa. Bạn có cảm thấy áp lực khi mình bị đối phương khắc chế?

Showmaker: Chovy rất xuất sắc trong giai đoạn đi đường, tôi phải thú thực là cậu ấy hơn hẳn tôi về kỹ năng đi đường. Tôi thực sự không quá bận tâm đến việc counterpick đâu.

DWG Showmaker: Chovy hơn hẳn tôi về kỹ năng đi đường

Mục tiêu của DWG KIA trong giai đoạn 2?

Showmaker: Chúng tôi hi vọng có thể kết thúc lượt về với thành tích bất bại. Tôi biết là sẽ rất khó khăn, nhưng mục tiêu hàng đầu sẽ là giữ vững vị trí số 1.

Khi kết thúc trận đấu, Khan có đề cập đến từ “Troublemakers”?

Showmaker: (Cười) Top và rừng của chúng tôi đã chơi rất tốt, nhưng nửa dưới của chúng tôi lại không ít lần thất thế trước đối phương. Anh ấy có quyền gọi chúng tôi là lũ phá game – Troublemakers.

Đối thủ nào sẽ là mối đe dọa lớn nhất cho mục tiêu bất bại ở lượt về của các bạn?

Showmaker: Chắc chắn là Gen.G. Họ luôn rất mạnh ở vòng bảng, và tôi nghĩ họ đang lấy lại phong độ của mình.

Rất nhiều người tin rằng bạn và Chovy đang là 2 người chơi đường giữa xuất sắc nhất tại LCK. Bạn đánh giá thế nào về Chovy?

Showmaker: Một trong những điểm mạnh lớn nhất của Chovy là khả năng đi đường. Cậu ấy rất hiếm khi để last hit trượt và luôn tạo ra chỉ số lính vượt trội so với đối thủ. Tôi nghĩ cậu ấy rất tỉ mỉ và chính xác. 

Đối thủ tiếp theo của DWG KIA là Liiv Sandbox, đội vừa có sự thay đổi về nhân sự, nên chắc hẳn sẽ rất khó để đánh giá đúng sức mạnh của họ.

Showmaker: Họ vừa có một xạ thủ mới (Prince), nên chúng tôi cần nghiên cứu họ kỹ càng. Tôi chắc chắn sẽ đẩy đường thật nhanh để còn đi solo kill Prince (Cười).


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.