Chim Sẻ Đi Nắng nói gì về Bibi và chiến thắng lịch sử tại Chung kết Hà Nội Open 9?

0

Giải đấu Hà Nội Open 9 đã khép lại với một kịch bản vô cùng quen thuộc, Chim Sẻ Đi Nắng xuất hiện trên bục trao giải với nụ cười rất tươi và ẵm trọn cả 2 chức vô địch của giải đấu.

Đối với người hâm mộ họ đã không còn thấy bất ngờ với hình ảnh này, tuy nhiên trận chung kết 4vs4 giữa Sparta vs Bibi Club sẽ khiến người ta còn phải nhắc tới, ít nhất là hàng năm khi Hà Nội Open được tổ chức.

Sparta giành chiến thắng lịch sử 7-0 tại Chung kết Ha Noi Open 9

7-0 được ghi nhận là chiến thắng lịch sử trong một trận Chung kết AOE, kết quả chắc hẳn khiến người hâm mộ từ sốc chuyển sang cảm giác khó lý giải.

“Để có tỷ số 7-0 là rất khó đối với một trận Chung kết, nhất là Chung kết AOE. Còn vì sao thì mình nghĩ vì những yếu tố sau:

– Quân bài Sparta có thể nói nhỉnh hơn 1 chút.

– Phong độ các game thủ Sparta đang cực cao, cả 4 game thủ đều đang rất tự tin khi giải 22 Random trước đó cả 4 người đều lọt vào trận chung kết và thi đấu với nhau. Việc cả 4 game thủ được xếp lần lượt thứ hạng cao nhất trong thể loại 22 Random, khi vào thi đấu 44 Random nó tạo cảm giác như 4 người mạnh nhất cặp với nhau vậy. 

– Các đối thủ tại giải Hà Nội Open 9 vừa qua có vẻ không đạt được phong độ tốt nhất. Một trong các lí do ảnh hưởng tới phong độ có lẽ bởi áp lực và kì vọng tới từ khán giả. Nhất là các đội thuộc đơn vị VEC là Hà Nội, Hà Nam và nhất là Bibi Club,” Chim Sẻ Đi Nắng trả lời Webthethao.

Chim Sẻ Đi Nắng tin rằng Bibi sẽ sớm trở lại. Ảnh: Quang Minh

Trước mọi giải đấu, người ta luôn nói về việc làm sao để lật đổ “thằng mặt dày” Chim Sẻ Đi Nắng, vô tình điều đó trở thành áp lực rất lớn với các game thủ, nhất là Bibi người luôn được coi như đối trọng lớn nhất với đội trưởng Sparta. 

“Nhắc đến Bibi thì người ta sẽ nhớ đến Chim Sẻ. Và nhắc đến Chim Sẻ cũng nghĩ đến đối trọng là Bibi. Mình nghĩ với đẳng cấp của Bibi đã được công nhận trong nhiều năm qua, vì một giải đấu không thành công thì Bibi sẽ trở lại nhanh thôi.

Theo dõi trang cá nhân của Bibi thì thấy có vẻ cậu ấy đang chịu nhiều áp lực từ bên ngoài cuộc sống. Mong rằng Bibi sẽ sớm cân bằng được cuộc sống và AOE để sớm có thể trở lại là Siêu Nhân Bibi mọi người từng phong tặng!”


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.