Chi tiết cách nhập code

0

Tham gia vào Tân OMG 3Q, người chơi sẽ được làm quen với rất nhiều danh tướng chia thành 4 thế lực bao gồm Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng. Tất nhiên, mỗi tướng đều sẽ có những điểm mạnh điểm yếu cũng như kỹ năng tương sinh tương khắc khắc nhau. Chính vì vậy việc phối hợp đội hình trở thành yếu tố tiên quyết để bạn giành chiến thắng ở mọi trận đấu trong game.

Game sở hữu cách chơi quen thuộc của dòng game nhập vai thẻ tướng hiện nay. Cụ thể ở đó người chơi có thể thu thập các võ tướng, sắp xếp họ thành một tổ đội 6 người tham gia những trận chiến được chia thành những quan ải, tầng tháp, chiến trường theo bậc dễ đến khó. Tân OMG 3Q nhấn mạnh nhiều vào yếu tố hợp kích kiểu mới khi tổ đội xuất trận và phát triển võ tướng thông qua hàng loạt các tính năng như cường hóa trang bị, nâng sao, tăng cấp, thức tỉnh, tiến phẩm, tu luyện hay kích duyên, thần binh,…v…v…

Code Tân OMG 3Q mới nhất 2021

tanomg3q
tathao1
lbi900
chd98
lbo95
trievan933

Đang cập nhật

Cách nhập code Tân OMG 3Q

Bước 1: Truy cập liên kết đổi Code TẠI ĐÂY

Bước 2: Đăng nhập tài khoản game Tân OMG3Q của bạn.

Bước 3: Nhập Code Tân OMG3Q, chọn server và nhân vật => nhập Mã xác thực bằng hình ảnh => click Nhận Thưởng.

Bên cạnh những code ở trên, game thủ cũng có thể nhận thêm Code Tân OMG3Q khi tham gia những sự kiện tại website, Fanpage, Group chính thức của game. Người chơi cũng cần lưu ý để nhập Code thành công, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất game Tân OMG3Q VNG.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.