Chi tiết bộ kỹ năng làm lại Tahm Kench LOL ở LMHT 11.13

0

Kế hoạch làm lại Tahm Kench đã được lên ý tưởng từ lâu nhưng phải đến đầu năm 2021, Riot mới có thể triển khai. Với bộ kỹ năng mới, Tahm Kench sẽ không còn là một hỗ trợ chuyên bảo kê cho Xạ thủ. Ngoài ra, gã cá trê này sẽ bớt”bóp” đồng đội với chiêu cuối của mình. Lối chơi của vị Tướng này sẽ cơ động và có phần mạo hiểm hơn. Thậm chí, Tahm Kench sẽ có tiềm năng chơi ở nhiều vị trí hơn sau khi làm lại.

Tahm Kench đã được đưa vào thử nghiệm ở server PBE cách đây một tháng, nhưng phải sau một thời gian dài chỉnh sửa và thử nghiệm, Tahm Kench làm lại mới chính thức được xác nhận sẽ ra mắt ở phiên bản LMHT 11.13.

Chi tiết bộ kỹ năng Tahm Kench làm lại

Chỉ số cơ bản

Năng lượng mỗi cấp tăng từ 40 => 50

Giáp cơ bản giảm từ 47 => 42

Máu cơ bản giảm từ 600 => 570

Máu mỗi cấp giảm từ 100 => 95

Nội tại: Khẩu Vị Độc Đáo

Đòn đánh sẽ gây sát thương phép theo 2% Máu. Sát thương tướng địch tích cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo trong 5 giây, tối đa 3 lần.

Khi có đủ 3 cộng dồn, sát thương của Q và R sẽ được cường hóa lên Tướng địch.

Q: Roi Lưỡi

– Năng lượng: 50/46/42/38/34

– Thời gian hồi: 7/6.5/6/5.5/5 giây

Tahm Kench quất roi lưỡi của hắn, gây sát thương, hồi máu theo lượng máu đã mất khi tấn công Tướng địch và làm chậm đơn vị đầu tiên trúng chiêu. Kĩ năng này sẽ cho 1 cộng đồng Khẩu Vị Động Đáo và gây làm choáng sau 3 điểm cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo.

Khi dùng Roi Lưỡi tấn công kẻ địch, người chơi có thể kích hoạt Đánh Chén để nuốt kẻ thù có 3 cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo đang bị Tahm Kench tấn công.

W: Du Ngoạn Thủy Vực

– Năng lượng: 50/65/80/95/110

– Thời gian hồi: 20/19/18/17/16 giây

Tahm Kench sẽ chui xuống dưới đất, sau đó xuất hiện ở một mục tiêu chỉ định, gây sát thương phép và hất tung kẻ thù 1 giây trong vùng ảnh hưởng.

Đồng minh bị nuốt có thể di chuyển cùng Tahm Kench trong khi sử dụng W (Có thể thoát khỏi Tahm Kench sớm hơn).

E: Da Dày

– Thời gian hồi: 3 giây

Tahm Kench chuyển các sát thương nhận vào gần đây thành một lớp lá chắn. Khi rời giao tranh, 4 giây, E sẽ lập tức hồi máu lại cho người chơi theo sát thương nhận vào. Khi kích hoạt, kĩ năng này chuyển toàn bộ lượng máu xám thành một lớp lá chắn.

R: Đánh Chén

– Năng lượng: 100

– Thời gian hồi: 120/100/80 giây

Tahm Kench sẽ nuốt một Tướng đồng minh hoặc Tướng địch trong vài giây. Hắn ta có thể sử dụng một lần nữa để nhả mục tiêu ra.

– Nuốt Tướng địch: Cho 3 cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo. Tahm Kench nuốt đối phương trong 3 giây, gây sát thương phép theo lượng máu tối đa của mục tiêu. Trong thời gian nuốt, Tahm Kench bị làm chậm và không thể sử dụng kỹ năng Di Chuyển.

– Nuốt Tướng đồng minh: Tahm Kench nuốt đồng minh trong 3 giây, cho một lá chắn theo sát thương phép trong 2,5 giây sau khi thoát ra hoặc đồng minh có thể tự mình chui ra sớm hơn. ahm Kench bị làm chậm và không thể sử dụng kỹ năng di chuyển ngoại trừ Du Ngoạn Thủy Vực.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.